อ่างทอง ไล่ล่าวุ่นทั้งเมืองหนุ่มโลตัสซิ่งรถยนต์แหกด่านหนีไกลกว่า2กิโลเมตร

เมื่อเวลา 10.00 น.  วันนี้ 15 มิ.ย. 62  ร.ต.ต.สุวิทย์  วัชวงษ์  รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง  จำนวนกว่า 10 นาย  ได้ทำไล่ล่าสกัดจับรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อนิสสัน  รุ่นซันนี่  สีบรอนซ์ทอง  หมายเลขทะเบียน ภว 1279 กรุงเทพมหานคร  ที่ขับแหกด่านหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ที่บริเวณหน้าร้านอาหารตรงข้ามเรือนจำจังหวัดอ่างทอง  หมู่ที่ 2  ถนนโพธิ์พระยา - ท่าเรือ  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง

อ่างทอง ไล่ล่าวุ่นทั้งเมืองหนุ่มโลตัสซิ่งรถยนต์แหกด่านหนีไกลกว่า2กิโลเมตร

หลังจากที่ผู้ต้องสงสัยได้ขับแหกด่านหลบหนีด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ในการตั้งด่านตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมายและผู้กระทำความผิดตามหมายจับ  ที่บริเวณแยกถนนลำท่าแดง  ถนนอ่างทอง – โพธิ์ทอง (สายใน)  อำเภอเมือง  โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ทำการส่งสัญญาณเรียกรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อทำการตรวจค้น  แต่รถยนต์คันดังกล่าวได้ทำการฝ่าฝืนแหกด่านแล้วขับรถยนต์หลบหนี  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์สายตรวจไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิด  พร้อมได้วิทยุขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดตามเส้นทาง  โดยได้ทำการไล่ติดตามเป็นระยะทางไกลกว่า 2 กิโลเมตร  จึงสามารถทำการหยุดรถยนต์ได้  พร้อมทำการควบคุมตัวผู้ขับขี่และทำการตรวจค้นภายในรถยนต์  และทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด  แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายและสารเสพติดแต่อย่างใด

               เบื้องต้น นาย อำนาจ  อยู่ศักดิ์  อายุ 39 ปี  ผู้ขับขี่  อยู่บ้านเลขที่ 113  หมู่ที่ 5  ตำบลถอนสมอ  อำเภอท่าช้าง  จังหวัดสิงห์บุรี  ให้การว่า  ตนเองทำงานเป็นพนักงานอยู่ที่ห้างเทสโก้โลตัส  จังหวัดอ่างทอง  ขณะขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวไปทำงาน  ระหว่างทางได้ขับรถยนต์มาพบกับด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ด้วยความที่กลัวถูกจับปรับทำให้เสียเงิน  เนื่องจากรถยนต์ของตนเองนั้นทะเบียนขาดและยังไม่ได้ต่อ พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์  แถมใบขับขี่รถยนต์ของตนเองได้ถูกยึดไว้ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี  จึงเป็นสาเหตุที่ต้องตัดสินใจขับรถยนต์แหกด่านเพื่อนหลบหนีก่อนถูกจับกุม  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าตำรวจ  ได้ทำการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติดและได้นำตัวไป สภ.เมืองอ่างทอง  เพื่อทำการเปรียบเทียบปรับตามขันตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

อ่างทอง ไล่ล่าวุ่นทั้งเมืองหนุ่มโลตัสซิ่งรถยนต์แหกด่านหนีไกลกว่า2กิโลเมตร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน