รถกระบะชนกับรถบรรทุกไม้10ล้อ อัดติดก็อปปี้เสียชีวิตติดภายใน3ราย บาดเจ็บสาหัส1ราย
   เมื่อเวลา19.30 น.  พ.ต.ท.ศรเพชร ตันติอมรชัยกุล สว.สอบสวน สภ.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุกไม้10ล้อ มีผู้เสียชีวิตติดภายใน บริเวณทางแยกบ้านควนเสม็ด-ปริก ม.1 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา จึงได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย กู้ชีพเทศบาลเมืองสะเดา กู้ชีพ อบต.ปริก กู้ชีพเทศบาลเมืองปริก กู้ชีพสายชลคลองแงะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองสะเดา พร้อมรถตัดถ่างจำนวน1คัน พบว่า รถกระบะดังกล่าวเป็นรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ เลขทะเบียน กล3237 นครศรีธรรมราช ในสภาพที่พังยับเยิน ตกอยู่บริเวณข้างทาง หน้าอาคารพานิชย์สองชั้น ริมถนนกาญจนวานิช สายสะเดา ซึ่งภายในมีผู้เสียชีวิตอัดติดก็อปปี้อยู่ภายในรถ จำนวน3ราย เป็นผู้หญิง1ราย ผู้ชาย2ราย และ ยังมีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส1รายแต่เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.ก่อนหน้านี้แล้ว

                                                                                                                          


จากการสอบถามเบื้องต้น ไม่มีใครทราบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าวเป็นของใคร และ ไม่มีใครคุ้นหน้าคุ้นตาคนที่เสียชีวิต เพราะไม่น่าจะใช่คนในพื้นที่  และ จากการสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า รถบรรทุกไม้10ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ เลขทะเบียน 71-7572 สงขลา ขับออกมาจากทางแยกบ้านใหม่ปริก และจอดรอรถเพื่อที่จะข้ามไปยังอีกฝั่งซึ่งภายในรถก็ยังบรรทุกไม้มาเต็มคันรถ แต่รถกระบะคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว และมองไม่เห็นว่ารถบรรทุกไม้10ล้อ จอดอยู่ จึงได้เฉี่ยวชนเข้าอย่างจังและเสียหลักตกลงข้างทางทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจดูสภาพรถบรรทุกไม้ มีรอยเศษกระจกของรถยนต์กระบะติดอยู่บริเวรท้ายรถ แต่รถบรรทุกไม้ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด และ ไม่พบตัวคนขับรถบรรทุกไม้ในที่เกิดเหตุ  ทราบชื่อผู้เสียชีวิตเพียง1ราย คือ ว่าที่ ร.ต.ธนาวุฒิ ผุดวัฒน์ อายุ40 อยู่บ้านเลขที่93/1 ม.16 ต.บางขัน อ.บางขัน  จ.นครศรีธรรมราช ส่วนผู้เสียชีวิตอีก2รายและผู้บาดเจ็บอีก1ราย ไม่มีเอกสารติดตัว และได้รับแจ้งภายหลังว่า 1ในผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้า ตำรวจ สภ.สะเดา 1ราย แต่ยังไม่ทราบชื่อและรายละเอียด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเรียกตัวคนขับรถบรรทุกไม้10ล้อ มาทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งและจะได้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

                                                                                                                                   

     นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน