ดูคลิปสะท้อนชีวิต พ่อจับลูกสาวเป็นตัวประกันหลัง มีปากมีเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสามีภรรยาทะเลาะกันแล้วผู้เป็นพ่อได้เอาลูกสาวเป็นตัวประกันและมีอาวุธมีด จากนั้นได้เดินออกจากบ้านมุ่งหน้าไปท้ายหมู่บ้าน หลังโรงงานแป้งมันสำปะหลัง ต.โพนทอง อ.เมือง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ขับรถติดตามพบชายคนดังกล่าวและลูกสาวเดินไปตามถนนโดยจับแขนลูกสาวไว้โดยมืออีกข้างถือมีด


เจ้าหน้าที่พยายามเข้าเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวหยุดเดินและให้ภรรยาเข้ามาช่วยพูดคุย ซึ่งมือชายคนดังกล่าวหยุดเดินเจ้าหน้าที่จึงพยายามเข้าใกล้ตัวและให้วางมีดลง ซึ่งเมื่อชายคนดังกล่าววางมีดและอุ้มลูกสาวไว้ เจ้าหน้าที่ก็เข้าชาร์จโดยดึงเด็กออกมาจากชายคนดังกล่าวทันที จากนั้นได้วิ่งหลบหนีไปไม่ไกลเจ้าหน้าที่ทำการควบคุมตัวไว้ได้

พร้อมนำตัวชายคนดังกล่าวพร้อมภรรยาและลูกสาวเข้าไปพูดคุยกันต่อที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าปกติชายคนดังกล่าวจะมีปากเสียงกับภรรยาเป็นประจำเนื่องจากดื่มสุราจนเมาทุกวัน แต่วันนี้ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงและจะทำร้ายร่างกายภรรยา และได้ดึงแขนลูกสาวพร้อมมีดออกมาจากบ้านด้วย เพื่อนบ้านที่พบเห็นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือได้ทัน

ชมพิศ  ปิ่นเมือง  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาฬสินธุ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน