หนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนฟุตบาทข้างทางดับ
เมื่อเวลา 03.40 น.วันที่ 16 มิ.ย.62  พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวร สภ.ท่าใหม่  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนฟุตบาท บริเวณเลยวัดบูรพาพิทยาราม (วัดใหม่) เล็กน้อย พื้นที่ ม.4 ต.เขาวัว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ขามุ่งหน้าไฟแดงเนินสูง ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวรเจ้าของคดี จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทันทีที่เจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย

 


สภาพนอนหงายอยู่บริเวณริมฟุตบาทข้างทาง จากการตรวจสอบพลิกศพ พบบริเวณที่ศรีษะมีบาดแผลแตก ทราบชื่อต่อมาคือ นายสนธยา วัฒโฑ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/1 ม.6 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ห่างกันเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฆ-9806 จันทบุรี ที่อยู่ในสภาพด้านหน้าและท้ายรถพังเสียหาย โดยในที่เกิดเหตุยังพบบริเวณฟุตบาทมีร่องรอยถูกชน และป้ายตั้งของชาวบ้าน ถูกชนพังเสียหายเช่นกัน

จากการสอบสวนของ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นคาดว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นายสนธยา วัฒโฑ ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดการเสียหลักก่อนพุ่งชนฟุตบาทข้างทาง จนทำให้ร่างและศรีษะของ นายสนธยา วัฒโฑ  ผู้ตาย ฟาดเข้ากับพื้นถนน จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวรเจ้าของคดี ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อ รพ.ท่าใหม่ เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะมีการติดตามญาติเพื่อมารับศพไปทำตามประเพณีทางศาสนาต่อไป (มีคลิป)

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน