บ้านแพ้วฝนตกหนัก เก๋งชนรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ศูนย์วิทยุสภ.บ้านแพ้วได้รับแจ้งอูบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บริเวณจุดกลับรถบ้านแพ้ว หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแพ้ว อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงแจ้งให้พันตำรวจโท ธีรวุฒิ เกิดจงรักษ์ สารวัตรสอบสวนสภ.บ้านแพ้วพร้อมด้วรถกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน) และอาสากู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเดินทางไปที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง อภิวัฒณ์มอเตอร์ 01 – 0042 ดำเนินสะดวก พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นชายหนึ่งราย ไม่ทราบชื่อเป็นผู้ขับขี่มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และพบผู้ได้รับเจ็บเป็นหญิงหนึ่งรายคนซ้อนท้าย ไม่ทราบชื่อ มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและแผลเปิดที่เท้าเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือผู้ได้รับทั้ง 2 รายนำส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน)

 

 

บ้านแพ้วฝนตกหนักเก๋งชนรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

 และห่างออกไปเล้กน้อยพบรถยนต์เก๋งโยโตต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กภ 4578 กรุงเทพมหานคร สภาพด้าหน้าได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่านางสาว อุบลวรรณ ศรีอริยะกุล  อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 / 175 หมู่ที่ 6 ตำบลกระทุ้มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เล่าให่ฟังว่าตนเองได้ขับรถมาจากตลาดบ้านแพ้วขามุ่งหน้านครปฐมเพื่อจะมากลับรถบริเวณจุดกลับบ้านแพ้วขนาดจะกลับได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักขนาดกลับรถตนก้ไม่เห็นมีรถจักรยานยนต์วิ่งมาพอลับมาแล้วได้เกิดไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์เข้าจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

บ้านแพ้วฝนตกหนักเก๋งชนรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
ส่วนทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการถ่ายรูปในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนจะได้เชิญผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไปให้ปากคำต่อที่สภ.บ้านแพ้วและจะต้องรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวก่อนจึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำที่สภ.บ้านแพ้วเพื่อจะได้หาสาเหตุของการเกิดอุบัติในครั้งนี้ก่อนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ชูชาติ แดงพยนต์ ผู้สท่อข่าวภูมิสำนักข่าวทีนิวส์  สมุทรสาคร

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน