คืบหน้า แค่ถอดสัญญาณไวไฟวางยาแมลงหวังฆ่าพ่อแม่ที่ศรีสะเกษ ล่าสุดตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ว่า  แม่สุดทนต่อพฤติกรรมของลูกชายที่ใส่ยาฆ่าแมลงในโอ่งน้ำ  หวังฆ่าพ่อแม่ให้ตายทั้งบ้าน  เพียงแค่ผู้เป็นพ่อถอดปลั๊กสัญญาณ  WiFi  ไม่ให้เล่นเกมกลางดึกเท่านั้น  เพราะเสียงดังรบกวนเวลาพักผ่อนของพ่อแม่ที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน   ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านเลขที่  124  บ้านโนนเจริญ  ต.เสาธงชัย  อ.กันทรลักษ์  จ.ศรีสะเกษ  เมื่อไปถึงได้พบกับ  นางสุบัญ  ดวงจันทร์  อายุ  51  ปี  เจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น  และพบนายจักรี  คำเรือง  อายุ  52  ปี  ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของคนที่ก่อเหตุ  โดยนางสุบัญได้นำผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบบริเวณโอ่งน้ำข้างบ้าน  จำนวน  2  โอ่ง  โดยทั้ง  2  โอ่ง  มีเศษของยาฟูราดานซึ่งเป็นยาฆ่าแมลงลอยอยู่ในน้ำและมีเศษยาฆ่าแมลงตกอยู่ที่พื้น  ซึ่งโอ่งน้ำ  จำนวน  1  โอ่ง  ถูกคว่ำเทน้ำออก  แต่ก็ยังมีเศษยาฆ่าแมลงอยู่ที่ขอบโอ่งน้ำ  ซึ่งนางสุบัญยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง  โดยคนที่ก่อเหตุคือ นายตุ๊ด  ลูกชายคนเล็กของตนเอง แต่ว่าตนไม่ติดใจเอาความเพราะว่าเป็นลูกชายของตน ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

 

 


ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้  เมื่อเวลา  10.30 น วันที่ 18  มิ.ย. 62   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บ้านเลขที่  124  บ้านโนนเจริญ  ต.เสาธงชัย  อ.กันทรลักษ์  จ.ศรีสะเกษ  นางสุบัญ   ดวงจันทร์  อายุ  51 ปี  ผู้โพสต์เรื่องราวลงไปในสื่อออนไลน์ เปิดเผยว่า  หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ไปในสื่อสารมวลชนแล้ว  ปรากฏว่าได้มีเจ้าหน้าที่ ตำรวจ  สภ.บึงมะลู จำนวน  5  นาย  มาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด  ซึ่งตนได้แจ้งข้อเท็จจริงให้ทราบและนำไปดูสถานที่เกิดเหตุ  และยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ไม่ติดเอาความนายตุ๊ดแต่อย่างใด  ขณะที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อ.กันทรลักษ์ ก็ได้มาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น  โดยมีการตรวจปัสสาวะของนายตุ๊ด  ผลการตรวจสอบไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะของนายตุ๊ด  ซึ่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขแนะนำว่า ช่วงนี้ให้ตนและสามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของนายตุ๊ดให้ระมัดระวังตัว เนื่องจากเกรงว่า นายตุ๊ดอาจจะก่อเหตุขึ้นมาอีกก็ได้

 

 

 

 

 

ทางด้าน  นายจักรี  คำเรือง  อายุ  52  ปี  ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของคนที่ก่อเหตุ   กล่าวว่า  ตนขอฝากถึงนายตุ๊ดว่า  อยากให้แก้ไขนิสัยของตนเองใหม่  เนื่องจากว่า ครอบครัวของเราอยู่ในชุมชน จะต้องรู้จักเกรงใจเพื่อนบ้าน ไม่ใช่ว่า เปิดเพลงเสียงดังในเวลากลางดึกช่วงเวลาที่คนนอนหลับพักผ่อนกัน  ตนขอให้เรื่องราวต่าง ๆ ยุติเพียงเท่านี้  จะไม่ไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายตุ๊ด  หากว่า นายตุ๊ดทำตัวเหมือนเดิมคือทำตัวตามปกติเช่นเดิม อย่าก่อเหตุที่เป็นการรบกวนเพื่อนบ้านขึ้นมาอีก

 

 

 

 

 

ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง