กฟภ.PEA ลำปางรุดชี้แจงเจ้าของร้าน”ผัดไทค่ายมวย” ชื่อดัง พร้อมเชิญชวน ผู้ใช้ไฟสมัครแอปพลิเคชั่น PEA Smart Plusเพื่อความสะดวกรวดเร็ว

ล่าสุดทาง นายอุดมศักดิ์​ หิรัณยตระกูล​ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง((PEA ลำปาง)  ได้มอบหมายให้นางอุษณา  จำจด​ หัวหน้าแผนกวิศกรรมและการตลาดตัวแทน ฯพร้อมเจ้าหน้าที่ฯเดินทางและไปชี้แจงกับ นางสุพิน สิงห์ศรี อายุ 63 ปี เจ้าของร้านผัดไทค่ายมวย หน้าสถานีรถไฟนครลำปาง โดยมีการทำความเข้าใจชี้แจงระบบการทำงานของทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปางกับปัญหาที่เกิดขึ้นซึ่งทางนางสุพิน สิงห์ศรีก็เข้าใจไม่ติดอะไรแต่ย้ำให้กรณีที่เกิดขึ้นเป็นกรณีศึกษาและเป็นเคสตัวอย่างเพื่อให้ทางไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปางได้จัดระบบด้านการบริการการทำงานของเจ้าหน้าที่และส่วนที่เกี่ยวข้องปรับปรุงการทำงานเพื่อไม่เกิดการณ์เช่นนี้อีกให้

 

 

 

กฟภ.(PEA)ลำปางชี้แจงผู้ใช้ไฟ

ด้านนางอุษณา  จำจด หัวหน้าแผนกวิศกรรมและการตลาดฯกล่าวว่า หลังเกิดปัญหาทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง ((PEA ลำปาง) ไม่ได้นิ่งนอนใจได้มาชี้แจงกับเจ้าของร้านผัดไทค่ายมวย หน้าสถานีรถไฟนครลำปางทันทีซึ่งหลังจากชี้แจงทำความเข้าใจระบบการทำงานรวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปางได้รับฟังปัญหาและนำไปปรับปรุงเพื่อไม่ให้ปัญหาดังกล่าว ปัจจุบันเรามี แอปพลิเคชั่น PEA Smart Plusให้ผู้ใช้ไฟดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น PEA Smart Plus สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ Android และระบบ iOS โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีฟังก์ชั่นการให้บริการที่หลากหลาย อาทิ การชำระค่าไฟฟ้า คำนวณและแจ้งเตือนค่าไฟฟ้าเมื่อใกล้ถึงกำหนดชำระ ขอใช้ไฟฟ้าใหม่ แจ้งไฟฟ้าขัดข้อง ขอติดกลับมิเตอร์ และข่าวสารประชาสัมพันธ์ เป็นต้น gs,เหมือนยกสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA)ไว้ในบ้าน

 


 

 

ประทีป นันทะผาบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ลำปางติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน