ตำรวจพัทยาจับอดีตพนักงานการสายการบินชาวออสเตรเลีย เมาก่อความวุ่นวาย

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ศราวุฒิ ปานะเจริญ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหนาที่ตำรวจสายตรวจเขตร่วมกันจับกุมตัวMR.ANAGNOSTOU CONSTANTINE สัญชาติออสเตรเลีย ในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ที่บริเวณแยกเขาพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนจะควบคุมตัวมายังสภ.เมืองพัทยา

 

 

 


ซึงก่อนการจับกุมนั้นได้มีน.ส.เพ็ญศรี ขำสม อายุ 55 ปี เจ้าของร้านเรทีโอ บาร์ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ว่าได้ถูก MR.ANAGNOSTOU CONSTANTINE ได้ขับขี่ช็อปเปอร์เฉี่ยวชนจยย.ของพนักงานที่บริเวณด้านหน้าร้านจนได้รับความเสียหายเล็กน้อย ทางพนักงานก็ไม่ไดติดใจเอาเรื่องแต่อย่างใด แต่ชาวต่างชาติซึ่งอยู่ในอาการมึนเมากลับโวยวายและข่มขู่จะยกพวกมาพังร้าน ตนเองและพนักงานรู้สึกไม่ปลอดภัยจึงรีบมาแจ้งความและรูปพรรณสันฐาน ของ MR.ANAGNOSTOU  พร้อมทั้งมอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

ต่อมาร.ต.อ.ศราวุฒิ ปานะเจริญ รอง สวป. ได้สังเกตเห็นนักท่องเที่ยวชายตรงตามที่เจ้าทุกข์แจ้งจึงได้แสดงตัวขอตรวจสอบ แต่ MR.ANAGNOSTOU กลับมีท่าทีขัดขืนและด่าทอใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วพยายามจะเดินหนีไป เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังล้อมแล้วเข้าชาร์จพร้อมกันจนสามารถคุมตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวมายังสภ.เมืองพัทยาดังกล่าว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบเอกสารแสดงตัวของ MR.ANAGNOSTOU พบว่ามีบัตรแสดงตัวเป็นอดีตพนักงานของสายการบินในประเทศออสเตรเลีย และบัตรสำคัญหลายรายการ อย่างไรก็ตามจะต้องรอให้ MR.ANAGNOSTOU สงบสติอารมณ์เสียก่อน จึงจะทำการสอบสวนเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน