สุพรรณบุรี - แก๊งยาบ้าขี่จักรยานยนต์กลับจากรับยาบ้า เจอตำรวจเร่งเครื่องหนีชนท้าย3ล้อเจ็บระนาว (ชมคลิป)
แก๊งยาบ้าขี่ จักรยานยนต์นำยาบ้าไปส่งลูกค้าเจอตำรวจจราจร อำนวยความสะดวกการจราจรอยู่บนถนน ตกใจเร่งเครื่องหนี เสียหลักชนท้ายรถ 3 ล้อชาวบ้านบาดเจ็บค้นในตัวพบยาบ้ากว่า 600 เม็ด

ที่ จ.สุพรรณบุรี ช่วงสาย วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนสายอู่ทอง-บ้านกระจัน หมู่ 6 ต.อู่ทอง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วิโรจน์ หอมเย็น สารวัตรสืบสวน พร้อมกำลังชุดสืบสวนที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คลับ สีเหลือง ทะเบียน 1กฉ-7425 สุพรรณบุรี ล้มตะแคงสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบร่างนายอนุศักดิ์ สุทธิจิต อายุ 26 ปี (เสื้อสีเหลือง) กับ นายธนวัฒน์ วงษา อายุ 22 ปี (เสื้อสีดำกางเกงลายพรางทหาร) บ้านอยู่ ต.ยุ้งทะลาย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บนอนร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นในตัวนายอนุศักดิ์  เพื่อหาเอกสารพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดเอว จำนวน 366 เม็ด พร้อมเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง จึงยึดไว้เป็นของกลาง

ที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ 3 ล้อ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งถูกรถจักรยานยนต์ที่นายอนุศักดิ์ และ นายธนวัฒน์  ขี่หนีตำรวจชนท้ายพลิกคว่ำอยู่ริมถนนพังเสียหายมี นายอดิศร รัศมี อายุ 38 ปี คนขี่รถ 3 ล้อ บ้านอยู่ ต.กระจัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี และเด็กชายอภิรักษ์ รัศมี อายุ 15 ปี บุตรชายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงนำส่งตัวคนเจ็บทั้ง 4 ราย ส่งโรงพยาบาลอู่ทอง

 

แก๊งยาบ้าขี่จักรยานยนต์เจอตำรวจเร่งเครื่องหนีชนท้าย3ล้อเจ็บระนาว

ขณะที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอู่ทอง ทำการรักษาคนเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้ค้นตัวนายธนวัฒน์ พบมียาบ้าซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกงลายพรางอีก 305 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 671 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้อายัดตัวนายอนุศักดิ์ และ นายธนวัฒน์  เป็นผู้ต้องหาคดีครอบครองยาเสพติดไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากรักษาบาดแผลแล้วเจ้าหน้าที่ จะได้นำตัวมาสอบสวนเพื่อขยายผลหาตัวผู้ร่วมขบวนการ

นายอดิศร รัศมี อายุ 38 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ 3 ล้อ เล่าว่าขณะที่ตนขี่รถกลับจากตลาดสดเทศบาลอู่ทอง มุ่งหน้ากลับบ้าน โดยมีเด็กชายอภิรักษ์ (บุตรชาย ) นั่งมาด้วย ถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีพุ่งมาชนท้ายอย่างแรง ทำให้รถของตนเสียหลักพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.อู่ทอง ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรบนถนนสายอู่ทอง-บ้านกระจัน หมู่ 6 ต.อู่ทอง มีนายอนุศักดิ์ ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คลับ สีเหลือง ทะเบียน 1กฉ-7425 สุพรรณบุรี มีนายธนวัฒน์ นั่ง ซ้อนท้ายขี่รถผ่านมาด้วยความเร็ว ด้วยความประมาทหวาดเสียวเพื่อหลบหนี ก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ 3 ล้อ ที่วิ่งมาตามถนนตามปกติ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย  ตามแนวทางการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเป็นพ่อค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากรับยาบ้าจำนวนดังกล่าวมาจากเอเย่นต์ถึงที่เกิดเหตุ เจอเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกลัวจะถูกจับจึงเร่งเครื่องหนี ทำให้รถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ภาพ/ข่าว  มงคล สว่างศรี  ภัทรพล พรมพัก  นิกร  สิงห์พิมาตร์  เกรียงไกร ก่อเกียรติตระกูล  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน