เปิดคลิปวินาทีโจ๋ยาจก อยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ ดอดลักซัมซุงโน๊ต 9 ห้างดังย่านศรีสะเกษ #ศรีสะเกษ

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นี่คือภาพเหตุการณ์ที่มีวัยรุ่นคนหนึ่งถือไม้ยาวประมาณ 1 เมตรติดมือเดินเข้ามาในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี โดยเดินตรงไปที่บริเวณหน้าร้านขายโทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง ที่ประตูเหล็กปิด โดยรอบแรกจะเดินผ่านหน้าร้านไปก่อน  จากนั้นได้เดินกลับมาเพื่อจุดที่โทรศัพท์วางอยู่และเดินผ่านหน้าร้าน ไป  พอเดินกลับมาอีกรอบคนร้ายได้เดินที่ไปบริเวณประตูเหล็กหน้าร้านที่มีรูอยู่และได้ใช้ไม้ที่ถือมาสอยเอาโทรศัพท์ที่อยู่ภายในร้านออกมา และปรากฏว่า โทรศัพท์มีสายร้อยเอาไว้  คนร้ายจึงได้ดึงเอาโทรศัพท์ออกมาห้อยไว้ที่บริเวณประตูหน้าร้านและได้นั่งยอง ๆ อยู่บริเวณหน้าร้าน เนื่องจากว่า มีคนเดินมา จากนั้น คนร้ายได้เดินออกจากบริเวณหน้าร้าน  และได้เดินกลับมาอีกครั้ง ตรงเข้าไปบริเวณที่โทรศัพท์ห้อยอยู่กับประตูเหล็ก และได้ใช้ของมีคมลักษณะคล้ายกับคัตเตอร์ตัดสายที่ยึดโทรศัพท์เอาไว้ และนำเอาโทรศัพท์มายัดใส่กระเป๋ากางเกงด้านซ้ายแล้วเดินหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้ค่อนข้างชัดเจนมาก

 

 

 


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า สถานที่เกิดเหตุเป็นร้านขายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ SUMSUNG มีพนักงานของร้านคอยให้บริการลูกค้าอยู่บริเวณหน้าร้าน และได้ชี้จุดที่โทรศัพท์โดนคนร้ายลักไป  โดยเป็นโทรศัพท์ยี่ห้อ SUMSUNG รุ่น  GALAXY NOTE 9 128 GB  ราคาแนะนำ 33,900  บาท เป็นเครื่องโชว์ให้ลูกค้าได้ทดลองเล่นก่อนตัดสินใจซื้อ  และมีโทรศัพท์อีกหลายเครื่องวางโชว์อยู่ด้วยกัน แต่ว่า คนร้ายเลือกลักโทรศัพท์รุ่น GALAXY NOTE 9 128 GB  เนื่องจากว่า มีราคาแพงมากที่สุดในร้านเอาไป

 

 

 

 

นางสาวสุดาทิพย์   อินแพง  อายุ 27 ปี พนักงานขายคนหนึ่งเล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเช้าของวันที่ 22 มิ.ย. 62  ตนกับเพื่อนพนักงานได้มาเปิดร้านขายโทรศัพท์ตามปกติและพบว่า โทรศัพท์ได้ถูกลักไป ตนจึงได้รายงานให้บริษัทได้รับทราบและแจ้งให้ทางห้างบิ๊กซีได้รับทราบ เนื่องจากว่า เกิดเหตุในบริเวณห้างบิ๊กซี  ที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด  จากนั้น ตนได้ค้นหาคลิปจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณหน้าร้านนำเอาไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ  ซึ่งพนักงานสอบสวนได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและทราบว่าได้เบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว   เนื่องจากภาพวงจรปิดค่อนข้างชัดเจนมาก  ซึ่งคาดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้ 

 

 

ชยงค์   มณีพันธ์ุเจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ศรีสะเกษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน