คนร้ายเข้าไปงัดบ้านสาวสหกรณ์จังหวัดอุดรฯขโมยโน๊ตบุ๊คไป2 เครื่องและแงะเอาเงินในกระปุกออมสินไปจนหมดทั้ง2 กระปุก

วันที่26 มิถุนายน 62 เวลา16.50 น. ร.ต.อ.คมกริช  ไชยวรรณ  รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปก่อาเหตุ งัดบ้านพักเลขที่ 521/1 หมู่1 ซอยสุดใจ 10 ตำบลบ้านเลื่อม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และตำรวจเขตงานบ้นเลื่อม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว พบ น.ส.อภิสา  เมฆวัน  อายุ39ปี ได้พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจดูที่ประตูเหล็กหลังบ้าน ที่ถูกคนร้ายงัดก่อนที่จะเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินในบ้านทุกห้อง ข้าวของโดนรื้อกระจัดกระจาย  มีทรัพย์สินที่หายไปมีคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ยี่ห้อ เอซูส สีดำ ราคา 12,000 บาท ,คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ยี่ห้อ เอเซอร์ สีดำ ราคา 18,000 บาท  อยู่ในห้องรับแขก วางอยู่โต๊ะอ่านหนังเสื้ของเด็ก นอกจากนี้คนร้ายได้ทำการการแงะเปิดกระปุกออมสิน ที่อยู่ในห้อง ทั้ง2 กระปุก ได้เงินเหรียญไปประมาณ 400 บาท  ก่อนที่จะหลบหนีไป

 

 

 

 

คนร้ายเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินที่มีค่า

จากการสอบสวนสวน น.ส.อภิสา  เมฆวัน  ให้การว่า ตนทำงานอยู่ สหกรร์จังหวัดอุดรธานี ซึ่งบ้านหลังนี้ มีตน ลูกสาว และหลานชาย อยู่ด้วยกัน3 คน โดยทุกวันตอนเช้าจะออกบ้านกันเวลา 06.40 น. โดยหลานกลับมาบ้านก่อน แล้วโทรมาบอกว่า บ้านโดนงัด จึงได้รีบกลับมาสำรวจทรัพย์สินมีอะไรหายไป บ้าง ก่อนแจ้งตำรวจมาทำการสอบ

 

 

 

 

เสียงเจ้าของบ้าน
ร.ต.อ.นิธิศ  โชคบัณทิต  รองสว.สส. ได้เปิดเผยว่า คนร้ายต้องมาดูราดราวก่อน พอรู้ว่าบ้านผู้เสียหายไม่มีใครอยู่ จึงได้เข้าไปก่อเหตุงัดประตูเหล็กหลังบ้าน แล้วเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สิน ที่มีค่าที่อยู่ในบ้าน ซึ่งได้ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไป 2 เครื่อง และเงินกระปุกออมสิน โดยจะทากรตรวจสอบกล้องปิด ภายในซอย เส้นทางที่คนร้ายเข้ามาและหลบหนี เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตมตัวคนร้ายมาดำเนินคีดตามกฏหมายต่อไป

นายกฤษาดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี  ภูมิภาค สำนัข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน