ลูกเลี้ยงใช้ขวดแทงคอพ่อเลี้ยงดับ
นครปฐม ลูกเลี้ยงขวดแทงลำคอแผลฉกรรจ์และศรีษะพ่อเลี้ยงดับคาบ้าน


เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น.ร.ต.อ.ธนาคม จันทร์ชาวนา ร้อยเวร สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกขวานฟันเสียชีวิต บ้านท่ากระชับ ม.1 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน พร้อมทั้งประสาน พฐ.7 แพทย์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รุดไปนังที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเลขที่ 153 ม.1 ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม หน้าบ้านพบชายไม่ส่วมเสื้อนอนเสียชีวิตจมกองเลือดมีร่องรอยถูกฟันที่ร่างกาย ห่างมาเล็กน้อยพบขวาน 1 เล่ม และด้านข้างพบรถจยย.สามล้อพ่วงข้าง  จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตนายสมศักดิ์ คำโนฤทธิ์ อายุ 43 ปี 29/7 ม.4 ต.ท่าพระยา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของนางพัชรี ชิวปาีชา อายุ 54 ปี ซึ่งอาศัยอยู่กับลูกชายนายกิตติภูมิ ( รุ่ง ) ชิวปรีชา อายุ 22 ปี  


จากการสอบถามทราบว่านายสมศักดิ์ คำโนฤทธิ์ (สามีใหม่) จะมาค้างคืนที่บ้านหลังเกิดเหตุเป็นบางครั้ง จากนั้นนางพัชรี เล่าอีกว่าในวันนี้ช่วงบ่ายตนเองได้เกิดทะเลาะกับลูกชาย ตนเองจึงได้โทรศัพย์ไปหานายสมศักดิ์ (ผู้เสียชีวิต) ให้มาช่วยเคลีย จากนั้นนายสมศักดิ์ ได้เดินทางมาหานางพัชรี ที่ร้านค้าก่อนถึงบ้านของตนเอง เมื่อเวลาประมาณทุ่มเศษนายสมศักดิ์ ได้เข้ามาในบ้านที่เกิดเหตุ ก่อน  เมื่อนางพัชรี  เดิทางเข้ามาที่บ้านก็พบนายสมศกดิ์(ผู้เสียชีวิต) นอนหายใจโรยรินอ่อนแรง ที่ศรีษะมีร่องรอยถูกของแข็งตีและตามร่างกายมีบาดแผลเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก ตนเองจึงได้ตะโกนเรียกให้คนชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงมาช่วยเหลือและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มานำตัวส่งโรงพยาบาล มีบาดแผลใช้ขวดเบียร์แทงที่ลำคอ เป็นแผลฉกรรจ์ แอลซ้าย 2 แผล และกลางศรีษะเป็นแผลลึก แต่นายสมศักดิ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าคาดว่าผู้ก่อเหตุคือนายกิตติภูมิ (รุ่ง)ชิวปรีชา ลูกเลี้ยง ขณะตรวจสอบไม่พบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ ล่าสุดวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจส.นครชัยศรีสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุใช้อาวุธ ซึ่งในวันนี้ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม จะแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตรายนี้ที่ สภ.นครชัยศรี เวลา 10.30 น.


ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน