หนุ่มใหญ่ควบรถเก๋งกลับบ้านพลาดท่าเสยท้ายรถพ่วงสิบล้อไฟลุกท่วมคันคนขับหนีตายออกจากรถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ครรชิต พินิจ รอง.สว.สอบสวน.สภ.ปากช่อง ได้รับแจ้งเหตุมีรถไฟลุกท่วมคันที่บริเวณบ้านบันไดม้า ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยและดับเพลิงเทศบาลเมืองปากช่องรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้เกิดไฟลุกท่วมเบื้องต้นไม่พบคนเจ็บคนขับปลอดภัยสามารถออกมาจากรถได้ทันเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองปากช่องจำนวน 1 คันเร่งระดมฉีดสะกัดเพลิงใช้เวลา 15 นาทีจึงสามารถสะกัดเพลิงไว้ได้

 

 


สอบสวนคนขับรถเก๋งทราบว่าตนเองขับรถมาจากกรุงเทพฯกำลังมุ่งกลับบ้านที่โคราชระหว่างทางตนเองเกิดเหนื่อยล้าจึงวูบหลับตื่นมาอีกทีรถตนเองได้วิ่งเข้าชนท้ายรถสิบล้อหลังจากนั้นก็เกิดประกายไฟลุกขึ้นที่บริเวณหลังรถเพราะรถติดแก๊ส LPGและได้เริ่มล่ามมาที่คนขับตนเองได้สติจึงได้ถอดเข็มขัดและรีบวิ่งลงมาจากรถหลังจากนั้นจึงได้ประสานพลเมืองดีในพื้นที่ให้แจ้งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือและระงับเหตุดังกล่าวไว้

 

 

ร.ต.อ.ครรชิต พินิจ รอง.สว.สอบสวน.สภ.ปากช่อง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นกับทางผู้ขับขี่ทราบว่าเกิดวูบหลับเลยชนท้ายรถสิบล้อจนเกิดเพลิงลุกท่วมและต่อมารถสิบล้อคันดังกล่าวได้ขับหนีไป เบื้องต้นได้ประสานรถดับเพลิงไปยังเทศบาลเมืองปากช่องมาช่วยฉีดสะกัดเพลิงรถที่ไฟลุกท่วม ส่วนสาเหตุการชนนั้นทางเจ้าหน้าที่ต้องสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์และจะเรียกเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบรถยนต์ที่ไฟไหม้ดังกล่าวต่อไป

 

 

ภาพ/กันตพงษ์ ธัญญาภัค ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง