ปทุมธานี - รถบรรทุกเบียร์พลิกคว่ำเศษแก้วกระจายเต็มถนน

 เมื่อเวลา 17.00  น.วันที่ 2 ก.ค.62 ร.ต.อ.สิงหา เฟื่องแก้ว รองสว.จร.สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถหกล้อบรรทุกเบียร์พลิกคว่ำและทำให้รถติดเป็นจำนวนมาก บริเวณยูเทิร์นกลับรถจากถนนพหลโยธินขาออกเป็นถนนพหลโยธินขาเข้า หน้าม.กรุงเทพ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงอยุธยา เจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล


  ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน78-8597 กรุงเทพมหานคร บรรทุกเบียร์มาเต็มคันรถพลิกคว่ำอยู่เลนซ้ายของยูเทิร์นทำให้เบียร์ที่อยู่ในขวดร่วงลงมาเต็มถนน  จากการสอบถามนายเหล่า สกุลไทย  อายุ 47   ปี คนขับรถบอกว่าตนเองขับรถรับเบียร์มาจากโรงเหล้าย่านตัวเมืองปทุมธานีและกำลังจะนำไปส่งให้กับลูกค้าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ตนเลี้ยวรถอยู่นั้นเหมือนกับว่าเบียร์ที่บรรทุกอยู่เกิดเอียงและทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าวแต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


   ด้านร.ต.อ.สิงหา เฟื่องแก้ว รองสว.จร.สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ประสานรถเครนขนาดใหญ่มาทำการยกรถออกจากที่เกิดเหตุพร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่แขวงการทางปทุมธานีมาเก็บกวาดขวดเบียร์ที่ตกแตกอยู่บนถนนออกเพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายกับรถของประชาชนได้

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน