อดีตทหารสุดงง ถูกพวกอ้าง อบต. รุมทำร้ายเจ็บตัวฟรีคาร้านสะดวกซื้อ พร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากกรณีที่นายฐิติณัฐ เทวาพิทักษ์ อายุ 28 ปี อดีตทหารพรานกรมทหารที่ 11 รับใช้ราชการ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ถูกชายฉกรรจ์รุมกระทืบ หน้าร้านสะดวกซื้อ บมจ.ซีพี ออลล์ 6328 โพธิ์พระยา ต.โพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมาหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดี

ความคืบหน้าล่าสุด นายฐิติณัฐ เทวาพิทักษ์ อายุ 28 ปี อดีตทหารพรานกรมทหารที่ 11 พร้อม น.ส.กมลวรรณ เทวาพิทักษ์ อายุ 24 ปี (แฟนสาว) อยู่บ้านเลขที่ 60/2 หมู่ 5 ต.จระเข้ใหญ่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณฐกฤษ พ่านเผือก รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะไปชี้จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ทั้งนี้ นายฐิติณัฐ เปิดเผยว่าหลังจากที่ตนปลดประจำการได้มาทำศูนย์ออกกำลังกายอยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี ต่อมาได้เซ้งกิจการ ช่วงนี้อยู่ระหว่างรองานและ คืนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับ น.ส.กมลวรรณ เทวาพิทักษ์ แฟนสาวซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ระหว่างนั้นสังเกตเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นยืนอยู่บริเวณด้านหน้าร้านกว่า 20 คน ตนไม่ได้สนใจอะไรจึงเดินเข้าไปภายในร้านเพื่อจะรับแฟนสาวแต่ทันใดนั้นได้มีชาย 3 คน เดินเข้ามามาล็อคแขนตน หนึ่งในนั้นอ้างตัวเองเป็นสมาชิก อบต. กระชากคอเสื้อบังคับให้ออกมานอกร้านตนพยายามสอบถามว่ามีเรื่องอะไร ตนเพียงมารอรับแฟนเท่านั้น แต่กลุ่มชายดังกล่าวกลับไม่ฟังปรี่เข้ามารุมทำร้าย หนึ่งในนั้นยังใช้ท่อนเหล็กตีตนอีกด้วย นอกจากนี้ชายคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ยังขู่อีกด้วยว่าหากไม่ยอมกราบเท้าก็ออกไปจากที่นี่ไม่ได้

ขณะที่ตนถูกขู่บังคับให้กราบเท้าขอโทษ แต่ตนไม่ยอมพร้อมกับโทรศัพท์ตามญาติซึ่งเป็นรองนายก อบต.มาช่วยเคลียร์ว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่ คนที่อ้างตัวเป็น อบต.กลับไม่ยอมโชคดีที่มีเจ้าหน้าที่อาสาตำรวจ (อส.ตชต.) ประจำ ต.โพธิ์พระยา ได้พาตนออกจากจุดเกิดเหตุไม่งั้นคงถูกรุมกระทืบเละแน่ๆหลังเกิดเหตุจึงได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานเอาไว้

อดีตทหารพรานถูกพวกอ้างอบต.รุมทำร้ายเจ็บคาร้านสะดวกซื้อขณะไปรอรับแฟน

ความคืบหน้า  ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อนายวินัย โพธิสุทธิ์ สมาชิก อบต.มดแดง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี (คู่กรณี) ผู้ที่ถูกกล่าวหาแต่ไม่เจอตัว เนื่องจากไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร แต่นายวินัย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีพนักงานร้านสะดวกซื้อดังกล่าวได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กด้วยข้อความที่หยาบคายด่าลูกสาวตน ด้วยความเป็นพ่อ ตนยอมไม่ได้จึงพาลูกไปเคลียร์กับพนักงานร้านสะดวกซื้อดังกล่าว เพื่อให้ขอโทษลูกสาวตน แต่พนักงานชายคนดังกล่าวกลับไม่ออกมาตนจึงตะโกนบอกว่า ให้ออกมากราบเท้าขอโทษ ไม่ได้ให้ นายฐิติณัฐ ขอโทษ ส่วนที่นายฐิติณัฐ แต่ถูกทำร้ายนั้นตนยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด และขอยืนยันว่าไม่ได้บอกว่าให้กราบเท้าแต่อย่างใด

ทางด้าน พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวเพิ่มว่าหลังเกิดเหตุได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ปรีชา ดำคำทา รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวน เร่งรวบรวมพยานหลักฐานกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด โดยให้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พยานแวดล้อม และ ติดตามกลุ่มคนที่ก่อเหตุมาทำการสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ธีรพร ชูก้าน นพดล แก้วเรือง ธนกฤต แตงโสภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 

อดีตทหารพรานถูกพวกอ้างอบต.รุมทำร้ายเจ็บคาร้านสะดวกซื้อขณะไปรอรับแฟน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน