เช็คดวงเดือนนี้กันหรือยัง!! การพยากรณ์ดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 ด้วยไพ่ Dog Tarot โดย ครูนก ศิตาพยากรณ์

ท่านที่เกิดวันจันทร์

การงาน มีโอกาสได้เริ่มงานชิ้นใหม่ การนำเสนอความคิดอะไรที่ถูกใจคนที่เราติดต่อด้วย การงานจัดว่าใช้ได้ เป็นจังหวะของการเริ่มอะไรใหม่ๆ

การเงิน รายจ่ายเข้ามาร้อยแปดพันเก้า มีอะไรให้ต้องจ่ายเยอะไปหมด แต่ก็เริ่มไม่ได้ซักทีว่าจะจัดการตรงส่วนไหนก่อน ต้องใจเย็นเข้าไว้ อย่ารีบร้อน เดือนนี้การเงินต้องนิ่ง

ความรัก เดือนนี้ต้องระวังมากๆ ฟังหูไว้หู มีข่าวมาให้สบายใจและไม่สบายใจ ต้องนิ่งเอาไว้นะ ถ้ารักกันจริงต้องเชื่อใจกัน

สุขภาพ ระวังสายตา แสบตา เคืองตา

ข้อแนะนำ หากมีเวลาให้จัดหาอาหารไปเลี้ยงพระเพล

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนยันต์โภคทรัพย์ เสริมเงินให้แข็งแรง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

การงาน เดือนนี้มีเกณฑ์เดินทางติดต่อเรื่องการงาน หรือต้องย้ายที่ทำงาน ตำแหน่งเปลี่ยนแปลง แต่ยังถือว่าเป็นการทำงานที่ยังพุ่งไปข้างหน้า

การเงิน เก็บเงินหอบเงิน ถ้าใครค้างเงินอยู่ก็ไปทวงได้นะมีเกณฑ์ได้เงินคืน ส่วนใครตั้งใจกู้เงินมาลงทุนเพิ่มทำได้ ช่วงนี้สามารถหาเงินเข้ามาได้สบาย แต่ระวังรายจ่ายด้วยน๊ะ

ความรัก วิ่งไล่ตามล่ากันทีเดียวเชียว ช่วงนี้คนรักกำลังเตลิดออกนอกเขต ต้องตามดึงกลับ แต่ยังชิวๆ ได้แค่ตอนนี้ตื่นเต้นกับอะไรใหม่ๆ

สุขภาพ แข็งแรงดี 

ข้อแนะนำ ปล่อยปลาซักหน่อย  

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนยันต์ผัวแก้วเมียแก้ว เสริมความรักให้สดชื่น

ท่านที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน มีโอกาสได้รับมอบหมายงานหลายงานให้รับผิดชอบ หรือการทำงานที่ทำหลายๆอย่างพร้อมกันในช่วงนี้ คุณทำได้ด้วย งานดังปังแน่นอนในเดือนนี้ แต่ต้องรู้จักจัดเวลาให้ดีๆนะ

การเงิน กังวลใจมากในเรื่องเงิน แถมยังแอบอยากได้อะไรมาครอบครองซะด้วย แต่เงินในเป๋าไม่พอ รอก่อนนะอย่างเพิ่งเผลอใจผ่อนอะไรตอนนี้ เดี๋ยวจะจุกเอา

ความรัก มีข่าวจากคนรัก ใครรอใครอยู่ได้พบเจอจากการแนะนำ แต่จะตัดสินใจอย่างไรก็ชั่งใจซักนิดนะจ๊ะ ส่วนใครเป็นครอบครัวแล้วอย่าฟังคนอื่นมากไปมันจะพังเอานะ

สุขภาพ ระวังสายตา

ข้อแนะนำ ซื้อหลอดไฟไปถวายวัด หรือบ้านเด็ก บ้านคนชรา

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนยันต์โภคทรัพย์ หรือ ยันต์พระสีวลี เสริมการเงิน เสริมเมตตา

ท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน  มีงานเข้ามาให้เลือกหลายทิศทาง ความรับผิดชอบเต็มไปหมด ต้องจัดสรรเวลาในการทำงานให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นจะวุ่นวายได้ งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่เข้ามาแล้ว ส่วนใครคิดที่จะขยายงานออกไปก็วางแผนกันให้ดี ขยายได้แต่อย่าใจร้อน

การเงิน ช่วงนี้ได้มาจากการลงทุนไปก่อนหน้านี้ เป็นช่วงเก็บผลประโยชน์หรือรายได้จากการลงทุน การเงินยังคงได้อย่างต่อเนื่อง หากลงทุนก็ต้องวางแผนให้ดี

ความรัก เป็นการรอคอยการพบเจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนมีครอบครัวแล้วใครแยกกันทำงานช่วงนี้ได้พบเจอ ใครจะง้อใครง้อได้เลยช่วงนี้ เป็นจังหวะของการเปิดเผยความในใจ โอกาสเป็นของคุณ

สุขภาพ  ปวดหัว มึนงง นอนไม่พอ

ข้อแนะนำ แจกจ่ายหนังสือสวดมนต์

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนยันต์คนรักคนหนุน เสริมด้านเมตตาท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน หลายเรื่องราวที่ต้องพักไว้ก่อนอย่าลุยมาก แต่อย่าซุกงานไว้จนลืมนำกลับมาทำนะ หลังจากพักเต็มที่ก็มาลุยงานต่อ งานมีเข้ามาทั้งแบบง่ายและยากในเวลาเดียวกัน เดือนนี้ทำงานไปได้เรื่อยๆ

การเงิน เหนื่อยสุดๆ เก็บไม่ค่อยอยู่เงินเข้ามาก็ไหลออกไป ต้องหาอยู่ตลอดเวลาหยุดไม่ได้เลย ยังเป็นเดือนแห่งการหาเงินตัวเป็นเกลียว

ความรัก ดูแลกันอย่างดี เข้าใจกันดี แอบอยากชวนกันไปพักผ่อน ทำได้แต่ต้องวางแผนเรื่องการเงินดีๆ ความรักสดชื่นรักกันดี

สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับ เครียด

ข้อแนะนำ เลี้ยงอาหารสุนัข แมว

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนยันต์หนุนดวง เปิดโชค  เสริมพลังชีวิตและการเงิน


ท่านที่เกิดวันศุกร์

การงาน เดือนนี้หูชากันไปโดนบ่นเรื่องงาน คุณก็มึนได้ใจเหมือนกันนะ ฟังแต่ยังไม่เถียง เดือนนี้การงานไปได้เรื่อยๆ พร้อมกับเสียงบ่น ทั้งเจ้านายและลูกค้า ในที่สุดงานก็จบได้ดี

การเงิน เริ่มปลดออกไปทีละส่วน เริ่มสบายขึ้น การเงินมีการวางแผนได้ดีขึ้น ถึงจะยังไม่คล่องตัวแต่ก็ไปได้ดี การเงินจะคล่องตัวขึ้นในช่วงกลางเดือนไปแล้ว

ความรัก ความรักที่ไปในทิศทางเดียวกัน ห่วงใยกัน คิดสร้างครอบครัวด้วยกัน ใครที่กำลังงอนกันอยู่ เดือนนี้คืนดีกัน

สุขภาพ ปวดเมื่อย ปวดขา หลัง 

ข้อแนะนำ ปล่อยสัตว์ให้เป็นอิสระ

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนยันต์นะเมตตา เสริมความเมตตารักใคร่จากคนรอบข้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

การงาน พักหน่อยก็ดีนะ ทำงานจนงงไปหมดไม่รู้จะเริ่มจะจบแบบไหนดี ยิ่งดิ้นยิ่งจะทำให้งานเสียหาย ควรถอยออกมาแล้วค่อยๆ คิดแล้วเริ่มลงมือใหม่งานจะออกมาสวยงามกว่าที่เป็นอยู่ “เหนื่อยนักพักหน่อย”

การเงิน มีรายจ่ายรออยู่ แถมยังมีเรื่องให้ต้องจ่ายรออยู่ข้างหน้า การเงินมาถึงสุดจะถอยก็ไม่ได้ต้องเดินหน้ากันต่อไป ส่วนในเรื่องที่รอได้ก็รอหน่อย อย่ารีบจ่าย เงินอยู่ในกระเป๋าไม่เน่านะคะ รอจังหวะดีๆค่อยลงทุนหรือซื้อ

ความรัก ต่างคนต่างยุ่งในเรื่องของตัวเอง จนเวลาจะคุยกันไม่ค่อยมี มีงานเข้ามาจนทำให้ความรักพักไว้ก่อน แนะนำให้พักงานแล้วหาเวลาชวนกันไปพักเติมเต็มความรักให้แก่กันดีกว่านะในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังกระดูกข้อต่อ หัวเข่า เดินเหินให้ระวัง

ข้อแนะนำ ควรหาเวลาไปไหว้พระ

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนพญานาค เพื่อขอพร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน เดือนนี้สบายๆ จัดทำอะไรก็สำเร็จ ไม่ว่างานจะเข้ามาแบบไหนจัดการได้หมด ไม่มีปัญหาอะไรยืดเยื้อ สบายๆ แถมมีผลงานที่โดดเด่นมาก เข้าตาผู้ใหญ่ มีสิทธิลุ้นตำแหน่ง ถ้ามีการโปรโมท

การเงิน การเงินเข้ามาหลายช่องทาง มีให้ได้ชื่นใจ แต่ก็ต้องระวังรายจ่ายด้วยเหมือนกัน ถ้าต้องการเงินมาลงทุนสามารถกู้ผ่าน ได้รับการสนับสนุนการเงินดี เดือนนี้ได้ชื่นใจกับเงินที่เข้ามาในกระเป๋า

ความรัก ต่างก็มองกันไปในอนาคต สำหรับคนที่แยกกันก็ลองทบทวนดีๆ สำหรับคนที่โสดออกเดินทางท่องเที่ยวได้พบรัก ส่วนคนที่ครองรักกันอยู่มีแนวความคิดที่จะทำอะไรใหม่ๆร่วมกัน

สุขภาพ แข็งแรงดี

ข้อแนะนำ นำกล้วยไม้สีม่วง คราม สีใดสีหนึ่งไปถวายพระ

เสริมดวงชะตา ด้วยการจุดเทียนชัยมหามงคล เสริมดวงให้เด่นดัง

ภาพ-ข่าว ครูนก ศิตาพยากรณ์

เรียบเรียงโดย  เกียรติยศ   ศรีสกุล ผอ.ข่าวภาคกลาง-ตะวันตก  สำนักข่าว ที นิวส์  

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน