หญิงชราถัดออกมานั่งบนสะพานไม้เพื่อล้างจาน เกิดเสียหลักหน้าทิ่มลงน้ำเสียชีวิต
ร้อยตำรวจเอกคมสันต์ พรหมศิริ  พนักงานสอบสวน สภ.อัมพวา ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิตในร่องสวนลิ้นจี่ ในพื้นที่หมู่ 6 ตำบลบางแค อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมพันตำรวจเอกชลพงศ์ อารมย์ดี  ผู้กำกับการ สภ.อัมพวา, พันตำรวจโทชัยยันต์ ม่วงเมืองแสน รอง ผู้กำกับสอบสวน พร้อมชุดสืบสวน สภ.อัมพวา และ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนสมุทรสงคราม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในร่องสวนลิ้นจี่ หน้าบ้านเลขที่ 41 หมู่ 6 ตำบลบางแค พบศพนางสาวปัญญา จินดาฤทธิ์ อายุ 68 ปี นอนค่ำหน้าเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า

 

 

 

สมุทรสงครามหญิงชราถัดออกมานั่งบนสะพานไม้เพื่อล้างจานหน้าทิ่มลงน้ำเสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านางสาวปัญญา ผู้ตายอาศัยกับญาติๆในบ้านพักหลังดังกล่าว เป็นคนขยันไม่ชอบอยู่นิ่ง แต่ด้วยสภาพร่างกายที่แก่ชราเวลาปวดท้องจะถอดเสื้อผ้าไม่ทัน เสื้อผ้าเลอะเทอะ ทำให้ผู้ตายไม่ชอบสวมเสื้อผ้าอยู่ในบ้านพัก ก่อนเกิดเหตุญาติๆได้นำอาหารกลางวันมาให้รับประทานก่อนจะออกไปทำสวน กระทั่งกลับมาไม่เจอจึงตามหาพบว่า นอนค่ำหน้าเสียชีวิตในร่องสวนไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งรับประทานอาหารกลางวันอิ่มแล้วได้กระถัดออกมานั่งบนสะพานไม้แผ่นเดียวข้ามร่องสวน เพื่อล้างจาน แต่เกิดเสียหลักหน้าทิ่มลงน้ำเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม

 

สมุทรสงครามหญิงชราถัดออกมานั่งบนสะพานไม้เพื่อล้างจานหน้าทิ่มลงน้ำเสียชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง