แถลงผลรวบเอเย่นขายสารไซบูทรามืนรายใหญ่ ยาอันตรายส่งให้กับโรงงานทั่วประเทศ


 นครปฐม 

รองผบ.ตร. แถลงผลรวบเอเย่นขายสารไซบูทรามืนรายใหญ่  ยาอันตรายส่งให้กับโรงงานทั่วประเทศ

    เมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2562 เวลาประมาณ 19.00 น. พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ จว.นครปฐม นำกำลังเข้าจับกุมเอเย่นต์ขายสารไซบูทรามีนรายใหญ่ ให้กับโรงงานทั่วประเทศ ภายหลังการสอบสวนขยายผลคดีหญิงสาวเสียชีวิตหลังกินยาลดความอ้วน โดยเป็นการทลายต้นตอของยาอันตรายดังกล่าว ที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม โดยมี พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.พีระเดช  เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.อ.กิตติพงศ์ พันธ์ศรี ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ ร่วมแถลงผลการจับกุม

 

 

 


 


โดยในการแถลงข่าว ได้มีการนำตัวผู้ต้องหาเอเย่นต์ขายสารไซบูททรามีนรายใหญ่ให้กับโรงงานรายใหญ่ทั่วประเทศ  โดยเป็นการขยายผลคดีจากกรณีหญิงสาวเสียชีวิต หลังกินยาลดความอ้วน เป็นต้นตอของยาอันตรายจากการตรวจสอบพบบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขา มีเงินเข้าออกหมุนเวียน และมีเงินอยู่ในบัญชีจำนวน 3 หมื่นกว่าบาท
 
จากการสอบถามทราบว่า ได้จับ ชุดสืบสวนนายธวัชชัย ผาสุขศรี อายุ 48 ปี จับตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสิน ซึ่งเป็นไปตามหมายจับกุมจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ จากจิตประสาทประเภทที่ 1 โดยไม่ได้รับอนุญาต ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพจึงได้ส่งตัวดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป 

 

 

 

 

ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน