สาวนำคลิปแฉล่าตัว จยย.ย้อนศรชนพ่อเจ็บ วอนสังคมช่วยตามตัวมารับผิดชอบ

สาวกระบี่นำคลิปวงจรปิดออกแฉ จยย.ย้อนศรชนพ่อเจ็บที่กระบี่ ก่อนหลบหนี วอนสังคมช่วยตามตัวมารับผิดชอบ

 

น.ส.พัชรี บุญทองเล็ก อายุ 33 ปี พนักงานธุรการของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ นำคลิปภาพเหตุการณ์รถ จยย.ของชายคนหนึ่งขับขี่สวนเลนย้อนศร แล้วไปชนกับรถจยย.ของพ่อเธอจนพ่อของเธอได้รับบาดเจ็บ ขณะที่คู่กรณีขับรถหนีไปจากที่เกิดเหตุ ไม่เคยติดต่อสอบถาม หรือคิดจะช่วยเหลือ เหตุเกิดบนถนนเมืองเก่า บริเวณสี่แยกบิ๊กเบน ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

 

 


น.ส.พัชรี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า วันเกิดเหตุพ่อของเธอคือนายสนิท บุญทองเล็ก อายุ 61 ปี ทำงานเป็นรปภ.ของบริษัทแห่งหนึ่ง กำลังขับรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีเทา ทะเบียน 1 กฌ 7288 กระบี่ กลับจากทำงาน กำลังจะกลับเข้าบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุ ระหว่างที่พ่อชะลอรถเพื่อหยุดไฟแดงตรงสี่แยก อยู่ๆก็มีชายขับรถจยย.ฮอนด้าสกูปี้ สีน้ำตาล ไม่ทราบทะเบียน ย้อนศรในเลนรถสวน พุ่งตรงเข้ามาชนรถของพ่อแม้จะชนไม่รุนแรงแต่จังหวะที่ชายคนดังกล่าวเร่งยกรถขึ้น ปรากฏว่ารถไปเกี่ยวเท้าของพ่อทำให้นิ้วเท้าด้านซ้ายของพ่อกระดูกหักได้รับบาดเจ็บ แต่ชายคนดังกล่าวกลับขับรถหนีออกไป และไม่เคยติดต่อกลับมาสอบถามอาการหรือคิดจะรับผิดชอบอะไรเลย มีเพียงจนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ที่มาช่วยเหลือ

น.ส.พัชรี กล่าวอีกว่า ตนพยายามติดตามหาภาพวงจรปิดจากหลายจุด ก็พบว่าชายคนดังกล่าว ขับรถจยย.ออกมาจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยขับย้อนศรมาในเลนรถสวน พอถึงสี่แยกก็ไม่หันดูรถของพ่อตน แต่กลับขับรถตัดขวางเลนที่พ่อตนขับมา หากชายคนดังกล่าวไม่ขับรถหนีไป คอยดูแลพ่อตนในที่เกิดเหตุ ตนคงไม่เรียกร้องอะไร เพราะพ่อมีประกัน รถก็ไม่เสียหาย แต่พอรู้ว่าคู่กรณีหนีโดยไม่สนใจ จึงรู้สึกเสียใจ ส่วนพ่อตนหมอบอกว่าให้หยุดทำงาน 20 วัน ตนก็ยิ่งเสียใจเพราะพ่อต้องทำงานหาเงินรายวัน เมื่อต้องขาดงานก็ไม่มีรายได้ จากที่เคยทำงานได้วันละ 450 บาท ตนจึงนำเรื่องนี้โพสต์ลงโซเชียล เพื่ออยากให้ตำรวจ หรือคนที่รู้จักชายคนดังกล่าว ช่วยกันตามตัวมารับผิดชอบ

 

 

 

ขณะที่นายสนิท กล่าวด้วยว่า ตนเองรู้ผิดหวังที่คู่กรณีไม่สนใจอะไรเลย ตนแค่อยากให้คู่กรณีติดต่อมาพูดคุยกัน ก่อนนี้ตนไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไร แค่อยากเห็นความรับผิดชอบต่อสิ่งที่คู่กรณีกระทำ เมื่อทำผิดก็ควรจะออกมายอมรับผิดในสิ่งที่ทำด้วย ทุกวันนี้ตนต้องหยุดงาน ขาดรายได้ หากตนไม่เจ็บจนต้องหยุดงาน ก็คงไม่เรียกร้องอะไร

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในส่วนของคดีความ ล่าสุดทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ กำลังทำเรื่องขอภาพวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐาน ในการติดตามตัวคู่กรณีรายนี้มาดำเนินคดีแล้ว

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน