ยังตัวเองดับ!! หนุ่มตระกูลดังญาติอดีตนายก อบจ.เมืองคอนเจ็บป่วยเรื้อรัง-เครียดจัดคบ่า .38ของพ่อปืนจ่อขมับระเบิดสมองดับอนาถ
เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 10 ก.ค.2562 ร.ต.อ.หญิงอรรจนาฐ เขียวจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 4 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพรหมคีรี ตำรวจพิสูจน์หลักฐานนครศรีธรรมราช และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปที่เกิดเหตุ

            ภายในบ้านเกิดเหตุพบศพผู้ตายทราบชื่อนายสุเทพ วาระเพียง อายุ 47 ปี เจ้าของบ้านนอนตายจมกองเลือด สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด.38 กระสุนเข้าบริเวณขมับขวาทะลุ นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตในชุดสวมเสื้อกร้ามสีขาว นุ่งผ้าขาวม้าสีแดงขาว ใกล้ศพมาอาวุธปืน.38 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอกในรังเพลิงมีกรุน 5 นัดและปลอกกระสุนคาอยู่ 1 นัด  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายสุเทพ ผู้ตาย นับเป็นหนุ่มใหญ่ในตระกูลดังเมืองคอน โดยเป็นญาติสนิทของนายวนประทีป วาระเพียร อดีตนานก อบจ.นครศรีธรรมราช และนายสุเทพ ผู้ตายเคยถูกรถชนได้รับบาดเจ็บเอหายปีก่อน  และรักษาตัวจนหาย แต่ต่อมาระยะหลังเริ่มป่วยโรคประจำตัวเรื้อรัง รักษาไม่หาย สันนิษฐานว่านายสุเทพ เกิดความเครียดที่เจ็บป่วยมาเป็นเวลานาน จึงอาศัยจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้านใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ทราบว่าเป็นของของบิดา จ่อยิงขมับระเบิดกระสุนฆ่าตัวตายหนีโรครุมเร้าดังกล่าว โดยหลังจากทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

 

 

ขอบคุณภาพ /กู้ภัยประชาร่วมใจ เขตอ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน