บุกรวบหนุ่มคลั่ง อดีตนักมวยดัง หลังเกิดคลุ้งคลั่งอาละวาดทำร้ายร่างกายพ่อแม่
ตำรวจ ฝ่ายปกครอง อ.ท่าศาลา เมืองคอน บุกรวบหนุ่มอดีตนักมวยดังทาสยานรกเมายาคลั่งอาละวาดทำร้ายไล่ทุบตีพ่อ แม่  และญาติๆ หนีกระเจิง ก่อนถูกปลัดอำเภอนำกำลังล้อมจับทันควัน

วันที่ 11 ก.ค.62 นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเมายาอาละวาดทำร้ายทุบตีแม่และคนในบ้านได้รับบาดเจ็บ ที่ในบ้านเลขที่ 54 หมู่7 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงขอกำลังช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ ซึ่งหลังจากรับแจ้งแล้ว นายพันธกานต์ พร้อมด้วยนายสันติสุข  กิจบาลจ่าย ปลัดอำเภอฯ และกำลัง อส.ชุด ฉก.ศรีวิชัย ประจำอำเภอท่าศาลา ร่วมกับกำลังตำรวจ สภ.ท่าศาลา ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.วิเชียร  เปล่งฉวี ผกก.,พ.ต.ต.วรรณไชย   คชายนต์ สวป.และกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่รวมกำลังจำนวนกว่า 10นายรุดเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อกำลังไปถึงพบว่าภายในบ้านปูนชั้นเดียวมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังคลุ้มคลั่งอาละวาดส่งเสียงดังอยู่ภายในบ้านเพียงลำพังคนเดียว ส่วนพ่อแม่ และญาติๆ ต่างผวาหลบหนีออกจากบ้านไป ก่อนหน้านี้แล้วเพราะเกรงว่าจะถูกชายวัยรุ่นที่เมายาทำร้ายร่างกายเอาได้


จากนั้นจึงกระจายกำลังโอบล้อมบ้านดังกล่าว และเจรจาเกลี่ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวมอบตัวอยู่นานประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนที่กำลังเจ้าหน้าที่ทั้งหมดจะบุกเข้าชาร์ทจับกุมตัวชายวัยรุ่นคนดังกล่าวไว้ได้ ก่อนจับใส่กุญแจมือคุมตัวขึ้นรถไปส่งไปยังโรงพยาบาลท่าศาลาซึ่งชายคนดังกล่าวได้ส่งเสียงตะโกนคลุ้มคลั่งตลอดเวลา เมื่อไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ได้ฉีดยาบำบัดรักษาจนอาการคลุ้มคลั่งสงบลงในที่สุด

สอบสวนทราบชายวัยรุ่นคนดังกล่าวทราบชื่อนายฤทธิเดช ดาราแสง อายุ 25 ปี อดีตเคยเป็นนักมวยชื่อดังในพื้นที่ชื่อฉายา ” ไกรศร ก.เกื้อกูล” แต่ปัจจุบันเลิกชกมวยแล้ว และหันมาเสพยาบ้าจนติดยาบ้างอมแงม และทุกครั้งที่เสพยาจะมีอาการเมาคลุ้มคลั่งอาละวาดทุบตีนายกินหลี  ดาราแสง บิดา และนางจิราภรณ์  ตัดสายชล แม่ รวมทั้งญาติๆในบ้านได้รับบาดเจ็บทุกครั้งจนเป็นเอือมระอาของญาติๆ โดยก่อนเกิดเหตุนายฤทธิเดช อดีตนักมวย ได้เสพยาบ้าจนเมาอาละวาดทุบตีพ่อ แม่และญาติ ในบ้านอีก โดยนางจิราภรณ์ แม่ ถูกตีที่ตาจนบวมเป่ง พ่อและญาติๆ จึงพาแม่มารักษาที่โรงพยาบาล และหนีออกจากบ้านไปพักอาศัยบ้านญาติๆใกล้เคียง ก่อนแจ้งปลัดอำเภอท่าศาลา นำกำลัง อส.ชุดฉก.ศรีวิชัย และตำรวจ สภ.ท่าศาลา บุกชาร์ทจับกุมนายฤทธิเดช อดีตนักมวยดัง และพาไปบำบัดรักษาที่โรงพยาบาลท่าศาลา

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน