นักร้องสะพานบุญ!ศิลปินนักร้องและภาคเอกชนระนอง นำรายได้จากคอนเสิร์ตการกุศลจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ มอบให้ ร.พ.ระนอง
นายแพทย์สวรรค์ กาญจนะ ผอ.โรงพยาบาลระนอง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลระนอง ร่วมกันรับมอบเครื่องช่วยกระตุกหัวใจแบบพกพา(AED) และเครื่องฟังหัวใจทารกในครรภ์ จากกลุ่มศิลปินนักร้อง โดยมี เอ๊ะ จิรากร(หน้ากากอีกาดำ) พร้อมด้วย ตัวแทนของกลุ่มศิลปิน และนายสาโรจน์ เศวตะดุล และครอบครัว ตัวแทนภาคเอกชนของจังหวัดระนอง เป็นตัวแทนในการส่งมอบ ที่ ห้องประชุมชั้น 4 โรงพยาบาลระนอง อ.เมือง จ.ระนอง


สำหรับการมอบเครื่องช่วยกระตุกหัวใจแบบพกพา(AED) และเครื่องฟังหัวใจทารกในครรภ์ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลระนองได้นำอุปกรณ์ที่ได้รับไปช่วยเหลือผู้ป่วยหรือผู้ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวยังมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ

ซึ่งก่อนหน้านี้ นายสาโรจน์ เศวตะดุล และครอบครัว ผู้บริหารบริษัท น้ำใสเขาสวย รีสอร์ท ระนองจำกัด ได้ร่วมกับกลุ่มศิลปินนักร้องกว่า 20 ชีวิต จัดคอนเสิร์ตการกุศล Love for Life Charity Concert ครั้ง 2 ขึ้น เพื่อนำรายได้ไปซื้อเครื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ เครื่องช่วยกระตุกหัวใจแบบพกพา(AED) จำนวน 1 เครื่อง และเครื่องฟังหัวใจทารกในครรภ์ จำนวน 6 เครื่อง มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ให้กับโรงพยาบาลระนอง โดยรายได้ทั้งหมดจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น รวมถึงศิลปินนักร้องที่มาร่วมด้วยช่วยกันต่างไม่คิดค่าตัวใดๆทั้งสิ้นอีกด้วย และสำหรับศิลปินนักร้องที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้แก่ เอ๊ะ จิรากร(หน้ากากอีกาดำ) ,แอ๊ด คาราบาว ,ตุ้ย(วงเพกราว) ,อาร์ เดอะสตาร์ ,วง 3.50, มะปราง เดอะวอยส์, โทนี่ผี ,อัฐ yes'sir days, เอ็ม เดอะสตาร์ ,จ๊ะ อาร์สยาม ,ฟิล์ม บงกช ,จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม พร้อมด้วยศิลปินอีกมากมาย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน