ผัวถือมีดสปาต้าขู่จะฟันเมีย ถูกแย่งกลับโดนฟันยับเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 18.20 น. ของวันที่ 7 ก.ค.62  ร.ต.อ.นเรศ บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดฟันนอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณปากทางซอยทะประสพ ภายในซอยเขาเพชร หมู่ที่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้รุดตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สารวัตรสืบสวน สภ.สัตหีบ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน  หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

                ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ นายสมพงษ์ ดีวังยาง อายุ40 ปี คนงานก่อสร้าง นอนจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บอากาสาหัส ถูกอาวุธมีดฟันศีรษะและ บริเวณแขนด้านซ้าย  เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันห้ามเลือดก่อนนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อเพียง นางน้อม ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล อายุประมาณ 51 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บเป็นคนลงมือก่อเหตุฟัน


สอบถาม นายอัศวิน แสงภู่ อายุ 40 ปี  ผู้รับเหมาก่อสร้างทราบว่า คนเจ็บและคนที่ก่อเหตุ เป็นผัวเมียกัน ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างของตน ช่วงเกิดเหตุวันนี้ภรรยาได้มาทำงานก่อสร้างเพียงลำพังโดยสามีไม่ได้มาทำงานแต่ได้ออกไปดื้มสุราตั้งแต่เช้าก่อนช่วงเย็นจะมาตามภรรยากลับบ้านพัก ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงก่อนที่สามีจะนำเอามีดสปาต้ามาขู่เมีย แต่เมียกลับแย่งชิงมีดกลับมาได้ก่อนจะไล่ฟันสามี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเดินออกไปจากจุดเกิดเหตุ ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุก่อนจะติดตามตัวภรรยาผู้ก่อเหตุมาสอบสวนถึงสาเหตุการทะเลาะวิวาทเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายนี้ต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง