โหด !! โจ๋เมืองช้าง ฉุนจัดคู่อริ คว้ามีดแทงปักอก เจ็บสาหัส ตำรวจเร่งไล่ล่าจับกุม
วันนี้(11 ก.ค.62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. ร.ต.อ.ศิริ  คานศรี พนักงานสอบสวน สภ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีวัยรุ่นถูกแทงได้รับบากเจ็บสาหัส ที่บริเวณศาลากลางหมู่บ้าน บ้านสดอ ม.5  ต.เขวาสินรินทร์  อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ จึงประสานแจ้ง พ.ตอ.ธีรพงศ์  ธนโพธิ์ชัย ผกก.สภ.เขวาสินรินทร์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.วีระพันธ์  พุ่มพวง สวป. สภ.เขวาสินรินทร์ นำกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ 191 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เขวาสินรินทร์ และแจ้งรถกู้ชีพ  1669 รพ.เขวาสินรินทร์ รุดที่เกิดเหตุ


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก และชาวบ้าน ต่างมามุ่งดูเป็นจำนวนมาก  และพบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ โดนแทงด้วยอาวุธมีด เข้าที่บริเวณหน้าอก อาการสาหัส  ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือนายธนเวช  สุขต้น อายุ 24 ปี ชาวบ้านสดอ หมู่ที่ 5 ตำบลเขวาสินรินทร์

 

จากการสอบสวน ทราบว่า ศาลากลางบ้านสดอ เป็นจุดที่เด็กวัยรุ่นมาเตะตะกร้อกันเป็นจำนวนมาก และช่วงเย็นๆมักจะมีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุ่มกันเป็นจำนวนมาก เคยเกิดเหตุทะเลาะวิวาทหลายครั้งแล้วและวันนี้ก่อนเกิดเหตุ ได้เจอกันกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ เกิดมีปากเสียงกันหรืออาจเป็นคู่อริเก่า ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน เพื่อหาข้อมูลผู้ก่อเหตุ เพื่อติดตามไล่ล่า จับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง