ตำรวจสทิงพระตามรวบตัวโจรขโมยรถมอเตอร์ไซค์แบบโบราณขายร้านของเก่าต่างอำเภอ
   วันที่ 13 ก.ค. 62 ตำรวจ สภ.สทิงพระ จ.สงขลา จับกุม นายภาสวร หรือ โอ๊ด ช้างเยาว์ อายุ 22 ปี ชาว ต.บ่อแดง อ.สทิงพระ จ.สงขลา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสงขลา ลงวันที่ 6 ก.ค. 62 ในคดีลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน ได้ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 3/9 ม.9 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์รุ่นเก่าแบบโบราณ ยี่ห้อ Lifan สีน้ำเงิน ทะเบียน 1-กถ-171 สงขลา ที่จอดเอาไว้หลังร้านแอน มินิมาร์ท อ.สทิงพระ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนหลบหนีไป และทางตำรวจสืบสวนจนทราบตัวจนสามารถจับกุมได้

                                                                                                                                

 

 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนขโมยรถจักรยายนต์คันดังกล่าวจริง และนำไปขายต่อที่ร้านรับซื้อของเก่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.7 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร ได้เงินมาประมาณ 1 พันบาท

โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปที่ร้านขายของเก่าที่นำรถไปขาย เพื่อยึดตรวจยึดรถของกลางคืน แต่ปรากฏว่า ได้มีการขายต่อกับชาวบ้านรายหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.คลองรี อ.สทิงพระ ในราคา 1,800 บาท จึงได้ติดตามจนสามารถยึดรถกลับคืนมาได้ และทางเจ้าของได้มาดู และยืนยันว่าเป็นรถคันที่ถูกขโมยไปจริง ทั้งนี้ทางตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.สทิงพระ ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานเวลากลางคืน ต่อไป

                                                                                                                                                     

 

  

      นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน