เที่ยวงานแห่เทียน โชคร้ายขากลับโดนดักทุบดับ 1 สาหัส 3 แถมยังตามมาถึงโรงพยาบาล
วันที่ 14 ก.ค.เวลา 01.30 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายบนถนนสาย 24 ระหว่างทางเข้าหมู่บ้านไร่โคก-หนองปรือ ต หนองโบสถ์ อ นางรอง จ บุรีรัมย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ นางรอง เข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ล้ม 2คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน สาหัส 1 ราย กู้ภัยต้องซีพีอาร์ ช่วยชีวิต และนำส่ง รพ.นางรอง เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายนัตพล วิชัยกูล ฉายา เต้หนองกันงา อายุ 21 ปีบ้านเลขที่ 6 หมู่ 8ต.หนองโบสถ์ อ นางรอง จ บุรีรัมย์

 

 


สอบถามเพื่อนที่มาด้วย เล่าว่า นายนัตพล และเพื่อนมาเที่ยวงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ซึ่งมีคอนเสิร์ตมาแสดงด้วย หลังคอนเสิร์ตเลิกจึงขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นวัยรุ่นมากกว่า 10 คน ดักรอข้างทาง แล้วใช้ไม้ทุบตีโดยไม่ทราบสาเหตุ

พยายามบอกว่ามีผู้หญิงมาด้วย แต่ก็ไม่สนใจ ทุบ น.ส.สุวนันท์ ขวาขุนทด อายุ 22ปี ที่นั่งซ้อนทายจนตกจากรถ จึงจอดรถลงมาก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทุบแบบไม่ยั้ง จนทุกคนต้องนอนแน่นิ่ง แล้วกลุ่มวัยรุ่นก็ขับรถหนีไป ก่อนจะมีคนมาพบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน