หนุ่มเครียด ผูกคอใต้ต้นไม้ริมถนน ก่อนมีชาวบ้านมาเห็น แทบช็อค
 เมื่อเวลา 09.30 นวันที่ 14 ก.ค พ.ต.ท จักรพันธ์ ธูปะเตมีย์  สว(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้บริเวณริมถนน 356 หลัก ก.ม ที่ 6 หมู่ 3 ตำบล บ้านรุน อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 


ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนฝั่ง มุ่งหน้าออกถนนสายเอเชียบริเวณใต้ต้นมะขามพบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสภาพสวมใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว เสื้อและกางเกงพบมีคราบสีขาวเปื้อนทั้งตัว  ใช้สายไฟผูกคอติดกับใต้ต้นไม้คาดว่าเสียชีวิต มาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง  ตามหน้าอก แขน ทั้ง 2 ข้าง มีรอยสัก และด้านหลัง มีรอยสักรูป มังกร เต็มตัว ตรวจสอบภายในกระเป๋าด้านหลังกางเกงยีนส์พบกระเป๋าสตางค์ภายในมี เงินสดจำนวนหนึ่งและบัตรประชาชนระบุชื่อ นายวิฑูรย์ พันธ์โภคา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 ม.12 ต.ละหานทราย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบว่าเป็นบัตรประชาชนของผู้เสียชีวิตหรือไม่

สอบถาม นาย วรพล อิ่มอาภา อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู อยุธยา เล่าว่า ตนเองได้รับแจ้งเหตุว่ามีประชาชนมาจอดรถยนต์แล้วลงไปปัสสาวะ ข้างทางตรงจุดเกิดเหตุและสังเกตุเห็นมีคนยืนอยู่หลังต้นไม้จึงมองดูแทบตกใจเมื่อเห็นว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตจึงรีบไปแจ้งร้านค้าซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามแล้วทางร้านค้าได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูมาตรวจสอบเหตุดังกล่าว เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบแล้วคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะมีอาชีพช่างทาสีเพราะตามเสื้อผ้ามีสีขาว เปรอะเปื้อนอยู่ แล้วผู้ตายใช้สายไฟสีดำขึ้นไปผูกคอติดกับต้นไม้ตามตัวไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าหน้าจะมาผูกคอตัวเองตอนประมาณ ตี 4 ของวันนี้ จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งจะประสานติดต่อญาติตามบัตรประชาชนว่าเป็นของผู้ตายหรือไม่

 

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สือข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน