นัดพบกันได้ที่ดิ อิมพีเรียล เรสเตอรอง INTERNATIONAL & BBQ BUFFET DINNERรีวิวอาหารนานาชาติและบาร์คิวบีหลากหลายเมนู ของหวานและเครื่องดื่ม

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2562 เวลา18.00น.ที่โรงเเรมดิอิมพีรียลโคราช เลขที่1137 ถนนสุรนารายณ ตำบลในเมือง, เมืองนครราชสีมา 30000ที่ห้องอาหาร ดิ อิมพีเรียล เรสเตอรอง วันนี้มาได้นัดมาพบคุณนิตยาภรณ์ พลศรีผู้จัดการโรงเเรมดิอิมพีรียลโคราชเพื่อจะได้มารีวิวอาหารนานาชาติและบาร์คิวบีหลากหลายเมนู ของหวานและเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ เริ่มต้นไปที่บรรยายกาศ“กริลล์” เช่น กุ้งเสียบไม้ย่าง, เนื้อ, ซีฟู้ด บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ และน้ำจิ้มรสเด็ดพร้อมกับเชพชื่อดังของโรงแรมมาแนะนำเมนูอาหารย่างที่บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมต่อจากนั้นก็ได้ไปพบอาหารแบบเป็นเส้นเช่นเส้นพาสต้า-สปาเก็ตตี้-มักกะโรนี ราดน้ำซอสที่เด็ดอาหารญีปุ่นเช่นซูชิ-ซาซิมิสดกับปั้นด้วยมือของเชฟด้วยแล้วก็ได้เวลาชิมอาหารแต่ละอย่างแล้วครับ เมนูแร่กเริ่มทีบาร์บีคิวเนื้อวัวพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดทั้ง3อย่างรสชาติของเนื้อวัวนุ่มและย่างได้อย่างสุกดิบเมื่อเอาน้ำจิ้มมาจิ้มแล้วรสชาติกลมกล่อมมากสุดยอดจริงๆครับ นอกจากนั้นอาหารติ่มซำหลากหลายชนิดเป็นเมนูพิเศษสำหรับคนชอบทาน สาวกอาหารจีนที่รัก! เตรียมวอร์มตะเกียบกันให้ดี ๆ เพราะวันนี้ ดิ อิมพีเรียล เรสเตอรอง ติ่มซำพรีเมียม ไส้แน่น แป้งนุ่ม คุ้มยิ่งกว่าบินไปกินที่ฮ่องกง! วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมคับขัน พิถีพิถันโดยเชฟฝีมือดีมากประสบการณ์ ฟินได้ใกล้แค่เอื้อม ฟินไปกับรสชาติอาหารจีนขนานแท้ “เกี๊ยวปูนึ่ง” แป้งสูตรเฉพาะเหนียวนุ่ม ห่อด้วยกุ้งสับจีบภายในฉ่ำซีอิ๊วสูตรพิเศษ และ “ขนมจีบกุ้งชิ้นใหญ่” ที่ให้กุ้งมาตัวโตเน้น ๆ เนื้อหวานเด้งจิ้มกับจิ๊กโฉ่วฉ่ำ ๆ เข้ากันอย่างลงตัว

 

 

 


และพบอาจารย์ทอมมี่ ผู้พิการทางสายตา ศิลปินมากความสามารถบรรเลงเปียโนพร้อมนักร้องคู่ขวัญ พร้อมด้วยอาจารย์มานิตย์นักดนตรี Saxophone คอยพบกับทุกๆท่าน ทุกคืนวันเสาร์ เวลา18.00น -21.30 น. ที่ห้องอาหาร ดิ อิพีเรียล ห้องอาหาร ฃ ในสไตล์“กริลล์และบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์” เป็น การผสมผสานกันอย่างลงตัวของบรรยากาศความเป็นหลากหลายของตัวคุณเองและ คุณภาพการบริการ และอาหารที่คงไว้ความสดของ“กริลล์” อาทิ กุ้งเสียบไม้ย่าง, เนื้อ, ซีฟู้ด, ซูชิ-ซาซิมิ และกว่า 30 รายการ ให้คุณอิ่มอร่อยในรูปแบบ “บุฟเฟต์” บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์พบกับเมนูแนะนำ “กริลล์” กุ้งเสียบไม้ย่าง ปลาหมึกเสียบไม้ย่างและเนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อหมู พร้อมด้วยบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ด้วยน้ำจิ้ม สูตรเด็ด สำรองที่นั่ง โทร. 0 4425 6629 โรงเเรมดิอิมพีรียลโคราชราคา 499บาทเน็ท /ท่าน (พร้อมเครื่องดื่ม) INTERNATIONAL & BBQ BUFFET DINNER ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติและบาร์คิวบีหลากหลายเมนู ของหวานและเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ พร้อมเสียงเพลงจากนักดนตรี Saxoซูชิ-ซาซิมิ phone & Violin ขับกล่อมตลอดมื้ออาหาร ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกวันเสาร์ เวลา 18:00 - 21:30 น.ดิ อิมพีเรียล เรสเตอรองราคา 499 บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม สำรองที่นั่ง โทร. 0 4425 6629 #เอาใจคนรักบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ #ราคาเพียง499บาทพร้อมเครื่องดื่ม #ที่โรงเเรมดิอิมพีรียลโคราช #ทุกวันเสาร์ #6โมงเย็นถึง3ทุ่มสำหรับวันนี้พากินพาเทียวก็ได้ถึงเวลาลากลับบ้านก่อนเดี่ยวถ้ามีสถานที่น่ากินเราจะนำไปครับ

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว โดยนายสันติ วงษาเกษผู้สื่อช่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา รายงานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน