บุกตามล่าลากคอจนได้ตัว ไอ้ซี หนุ่มหื่นลวง ไม่เว้นกระทั่งหนูน้อยวัยเพียง 4 ขวบ ก่อนลากไปกระทำชำเรา
ตร.อ่าวลึก รวบตัว "ไอ้ซี" เดนมนุษย์ ลาก ด.ญ.4 ขวบ ข่มขืนในขนำร้าง

 

วันที่ 14 ก.ค.62 ร.ต.ท.พนมพร ปานมาตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุเด็กผู้หญิง ถูกข่มขืน เหตุเกิดในขนำร้าง หมู่ 3 ต.แหลมสัก เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังรับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.ท.คมกฤษ สุขข์แสงเปล่ง รอง ผกก.สส.รก.ผกก.สภ.อ่าวลึก ร.ต.อ.กรวิชญ์ จิตพิทักษ์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 


ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังปิดล้อมพื้นที่ป่าใกล้ขนำที่เกิดเหตุ ส่วนผู้เสียหายทราบชื่อ ด.ญ.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 4 ปี บ้านอยู่ หมู่ 3 ต.แหลมสัก ถูกนำตัวส่ง รพ.กระบี่ เพื่อตรวจร่างกาย โดยผลตรวจพบอวัยวะเพศของเด็กมีร่องรอยถูกข่มขืน มีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ แพทย์จึงให้เด็กนอนพักที่ รพ.เพื่อรอตรวจอาการเพิ่มเติม ส่วนคนก่อเหตุ ทราบชื่อคือนายสรายุทธ หรือซี เสาชอุม อายุ 19 ปี น้าชายของ ด.ญ.ฟ้า บ้านเดิมอยู่เลขที่ 11 หมู่ 8 ต.ลำภู อ.เมือง จ.นราธิวาส หลังก่อเหตุวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า จนท.ตำรวจ พร้อม จนท.ฝ่ายปกครอง ชาวบ้านกว่า 20 คน ช่วยกันปิดล้อมพื้นที่ป่าใกล้จุดเกิดเหตุ ตลอดทั้งคืน

 

สอบสวน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี แม่เลี้ยงของ ด.ญ.ฟ้า เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถ จยย.แบบพ่วงข้าง พา ด.ญ.ฟ้า มาซื้อของโดยจอดรถไว้ริมถนน ด.ญ.ฟ้า นั่งรออยู่ที่รถ กระทั่งกลับมาที่รถอีกทีก็ไม่พบ ด.ญ.ฟ้า แล้ว จึงแจ้งให้ญาติๆ และชาวบ้านช่วยกันออกตามหานานประมาณ 1 ชม.เศษ ก่อนจะมาพบ ด.ญ.ฟ้า ที่หน้า สนง.เทศบาลตำบลแหลมสัก พอสอบถามก็ทราบว่าถูกนายซี พาไปข่มขืนกระทำชำเรา จึงพาเด็กไปแจ้งความกับตำรวจ สำหรับผู้ก่อเหตุ เป็นชายเร่ร่อน เคยมาขอข้าวกินที่บ้านประจำ จึงรู้จักกับ ด.ญ.ฟ้า ดี ตนไม่คิดว่าจะก่อเหตุ

 

ต่อมาเมื่อเวลา 06.00 น.เช้าวันนี้  หลังปิดล้อมพื้นที่ป่าใกล้จุดเกิดเหตุตลอดทั้งคืนจนท.เข้าไปพบตัวนายสรยุทธ นอนหลับอยู่ในป่า ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. จึงเข้าจับกุมตัว ก่อนนำมาสอบสวนที่ สภ.อ่าวลึก พร้อมตรวจปัสสาวะ พบปัสสาวะเป็นสีม่วง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การอ้างว่า คืนเกิดเหตุ ขณะขับรถ จยย.อยู่ในหมู่บ้าน ก็มาพบ ด.ญ.ฟ้า ซึ่งเป็นหลานสาว นั่งอยู่ในรถ จยย.พ่วงข้างคนเดียว จึงเข้าไปสอบถามและบอกว่าจะพาไปส่งบ้าน ก่อนจะพาเด็กไปที่ขนำร้างในพื้นที่ หมู่ 3 และลงมือข่มขืนด้วยการใช้นิ้วแหย่ไปในอวัยวะเพศเด็ก ก่อนจะใช้อวัยวะเพศสอดใส่จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นขับรถพาเด็กมาส่งทิ้งไว้ที่ สนง.เทศบาลฯ

 

ต่อมาตำรวจคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 จุด คือจุดที่ขับ จยย.มารับ ด.ญ.ฟ้า จากนั้นพาไปที่ขนำร้าง โดยผู้ต้องหาก่อเหตุบริเวณใต้ถุนขนำ จากนั้นพาไปชี้จุดที่นำเด็กมาส่ง ก่อนจะคุมตัวไปขังไว้ที่ สภ.อ่าวลึก เบื้องต้นแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่ออนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนเด็ก พงส.เตรียมประสาน จนท.สหวิชาชีพ เข้าสอบสวนอีกครั้ง

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน