หนุ่มน้อย ม.2 วัย 14 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์ย้อนศรชนประสานงานรถตู่ดับ 1 สาหัส 1
เมื่อเวลา 21.20 น. ของวันที่ 14 กรกฎาคม 2562  พ.ต.ท.สำราญ สุขโต  สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเชิงเทรา  ได้รับแจ้งเหตุรถตู้ชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-สุวินทวงศ์  หมู่ 8 ต.วังตะเคียน อ.เมืองฉะเชิงเทรา  บริเวณจุดกลับรถหน้าปากทางเข้าวัดต้นตาล จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถตู้โตโยต้า สีขาวเทา ทะเบียน 40-0392 ฉะเชิงเทรา  ของบริษัท ทาคอม เสียหลักตกอยู่ร่องกลางถนน ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน และที่บริเวณด้านหน้ารถตู้ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอลด้าเวป สีแดงดำ ทะเบียน กบธ 610 เลย ในสภาพเสียหายทั้งคัน


ใกล้กันพบศพเด็กชายวีรภัทร ศรีวงห์  อายุ 14 ปี  ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 2 หมู่ 6 ต.ท่าช้างคล้อง อ.ผาขาว จ.เลย  ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดฉะเชิงเทรา อยู่ในสภาพกระดูกแขนและขาหักหลายท่อน ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่เปิดจนเห็นกะโหลกศีรษะ เลือดนองพื้นถนน  นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีกหนึ่งรายอยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว  จากการสอบถามนายมานพ นาคนวล อายุ 35 ปี  พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 98/17 หมู่ 2 ต.สนามจันทร์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา   ซึ่งเป็นคนขับรถตู้คันดังกล่าว ได้ให้การว่า ขณะที่ตนเองได้ขับรถไปสั่งพนักงานของบริษัทจนหมดแล้ว และกำลังเดินทางกลับเข้าบริษัท พอมาถึงจุดเกิดเหตุ

ได้มีรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพยายามตัดข้ามฝั่งถนน โดยวิ่งสวนกับรถของตนเอง ซึ่งนายมานพได้ให้การว่าได้พยายามหลบแล้วแต่หลบไม่พ้นจนทำให้ชนกันอย่างจังก่อนที่รถทั้งสองคันจะชนป้ายจราจรและสัญญาณไฟตรงบริเวณจุดกลับรถหน้าวัดต้นตาลและตกลงไปในร่องกลางถนน  ซึ่งภายหลังบิดาและมารดาของเด็กชายวีรภัทรได้เดินทางมาจุดเกิดเหตุ ได้ให้การว่าก่อนหน้านี้เด็กชายวีรภัทรได้นั่งกินข้าวอยู่กับตนภายในซอยวัดต้นตาลและได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมา แต่ไม่ทราบว่าไปไหน จนมารู้อีกทีว่าประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตแล้ว  ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำศพผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับในวันรุ่งขึ้นเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป         

ภาพ / ข่าว   ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน