เปิดกล้องล่า โจ๋แสบ ดอดเข้าขโมยรถ ก่อนเผย สุดเศร้าอีก 2 งวดก็จะหมดแล้วแท้ๆ

วันที่ 16 กรกฎาคม 62 เวลา15.50 น. ร.ต.ท.หญิงพัชภรณ์   ภูมิพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปขโมยรถจยย. ในหอพักแห่งหนึ่ง ที่ชุนชนหนองขาม  ตำบลหนองบัว จากนั้นพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่เขตงานหนองบัว

ในที่เกิดเหตุพบ  นายทวีทรัพย์ หมวดธรรม  อายุ17ปี  ราษฎร ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี  ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ลานจอดรถที่ชั้นล่างของหอพัก แล้วไปชี้จุด ที่จอดรถจยย ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน 1กภ 7114อุดรธานี  ของตน ที่ถูกคนร้ายขโมยไป โดยภาพกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ ตอนคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ

 

 

 

 

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยเวลา03.06 น. คนร้ายเป็นชายวันรุ่นสวมเสื้อยืดแขนสั้น นุ่งกาเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ เดินเข้ามาหอพัก เลือกดูรถจยย. ก่อนที่เดินย้อนกลับมา เลือกเอารถจยย. ของผู้เสียหาย จอดอยู่ไม่ล็อคคอรถจยย. เอาไว้ จึงได้เข็นออกมาจากที่จอด แล้วก็เดินออกมา เหมือนลักษณะไปบอกเพื่อนหรือไปดูลาดราว ข้างนอก มีใครผ่านไปมาหรือไม่  แล้วก็เดินกลับมา เข็นรถจยย. ของผู้เสียหาย ออกไป

นายทวีทรัพย์ หมวดธรรม  ให้การว่า ตนเรียนชั้น ม. 5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยเมื่อคืนนี้ได้ขี่รถจยย.ไปรับเพื่อน ที่บ้านสามพร้าว ตำบลสามพร้าว แล้วมาส่งเพื่อนที่หอพักแห่งนี้ ที่เขาเช่าอยู่ เวลา01.00 น. ในตอนแรกตนจะกลับไปนอนพักที่บ้าน จึงได้เปลี่ยนใจนอนค้างกับเพื่อน ที่หห้องพัก ทำให้ลืมล็อคคอรถจยย. พอเตือนขึ้นมาพบรถจยย. ของตนเอง จึงได้ขอดูภาพกล้องวงจรปิด จากเจ้าของหอพัก ทำให้ทราบว่า มีคนร้ายมาขโมยรถจยย. ของตนไป ซึ่งรถจยย. คันนี้ ตนจะใช้ขับขี่ไปเรียนหนังสือ โดยแม่ได้ผ่อนส่งให้ งวดละ2,400 บาท เหลือเพียงแค่2 งวด ก็จะหมดงวดแล้ว

 

 

 

 

เสียงเจ้าของรถจยย.
ร.ต.ท.หญิงพัชภรณ์   ภูมิพันธ์  เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจปิด คนร้ายเป็นชายวัยรุ่นไม่เกิน20ปี เข้ามาก่อเหตุ เลือกขโมยรถจยย. ที่ไม่ได้ล็อคคอและไม่ได้ใส่โซ่คล้องเอาไว้  ซึ่งรถจยย. ของผู้เสียหาย อาจสะดุดตา เนื่องจากใส่ล้อสีเขียว ทำให้คนร้ายอาจจะถูกใจหรือชอบ จึงได้ขโมยไป โดยจะให้ตำรวจชุดสืบสวน ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เส้นทางทางหลบหนี เพื่อหาเบาะแส ในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน