ไอ้คนใจชั่ว!!ชาวสวนเมืองจันท์ น้ำตาไหลพราก เดินเก็บศพหมาแสนรัก หลังโดนคนวางยา 2 วัน 7 ตัว เผยพบวางยาเบื่อรอบหมู่บ้านกว่า 2 เดือน
เมื่อเวลา 9.00 น. วันที่ 30 เม.ย. 60  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 73/1 บ้านหนองอ้อ ม.3 ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี หลังได้รับจากนาง จำลอง ผลสมบัติ อายุ 65 ปี ชาวสวนผลไม้ ว่ามีมนุษย์ใจบาป แอบมาวางยาเบื่อสุนัขที่เลี้ยงไว้ในบ้านตายไปถึง 7 ตัว ในรอบ 2 วันติดต่อกัน ขณะที่เพื่อนใกล้เคียงโดนด้วย พบในรอบ 2 เดือน มีสุนัขถูกวางยาเบื่อตายรอบหมู่บ้านแล้วเกือบ 20 ตัว จึงได้รีบไปแจ้งความตำรวจช่วยลากคอมนุษย์ใจบาปรายนี้มาดำเนินคดี เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปถึงได้พบกับ นาง จำลอง ผลสมบัติ เจ้าของบ้านที่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ ก่อนจะพาไปดู ซากสุนัขไทยพันธ์ ที่เลี้ยงไว้ จำนวน 4 ตัว ที่ถูกมนุษย์ใจบาป แอบวางยาเบื่อ พากันมานอนตายกระจายรอบบ้าน


โดย นาง จำลอง บอกกับผู้สื่อข่าวว่าสุนัขที่ถูกยาเบื่อนอนตายที่เห็น เป็นลูกสุนัขพันธ์ไทยเพศผู้ อายุประมาณ 5 เดือน จำนวน 3 ตัว ชื่อเจ้านุ่น , เจ้าเสือ, เจ้าม็อกค่า ส่วนอีกตัวเป็นสุนัขพันธ์ไทยผสมชื่อ แพนด้า เพศเมีย อายุประมาณ 3 ปี โดยเหตุการณ์ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตนเองพบสุนัขทั้ง 4 ตัว พากันเดินโซซัดโซเซคล้ายเหมือนโดนวางยาเบื่อมา นอนล้มกลิ้งอยู่ที่หน้าบ้าน 3 ตัว และที่โรงจอดรถอีก 1 ตัว  โดยตนเองได้นำเอาน้ำมันพืชมากรอกปากเพื่อช่วยยื้อชีวิต แต่ไม่สำเร็จ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา สุนัขที่เลี้ยงไว้ก็เพิ่งถูกวางยาเบื่อ ตายไป 3 ตัว รวมกับวันนี้เป็น 7 ตัว เท่ากับหมดไปครึ่งฝูง จากที่เคยเลี้ยงไว้ 14 ตัวนาง จำลอง กล่าวอีกกว่า ในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมานี้ มีทั้งสุนัขของตนและของเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง ต่างพากันถูกวางยาเบื่อตายไปแล้วเกือบ 20 ตัว รอบหมู่บ้าน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน