เปิดคลิปดูกันชัดๆ วินาทีไล่ล่า 2 หนุ่มหลังพกสิ่งผิดกฎหมายทั้งขับรถหนี ทั้งวิ่ง สุดท้ายนอนหมอบมอบแต่โดยดี
      ภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดสายตรวจ 191 สภ.หาดใหญ่ ขับรถจักรยานยนต์ไล่ล่า2 วัยรุ่น ซึ่งขับรถจักรยานยนต์ หลบหนีการตรวจค้นของตำรวจ หลังจากที่ตำรวจซึ่งกำลังออกตรวจพื้นที่และเรียกตรวจค้นภายในซอยถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เพราะมีพิรุธแต่ไม่ยอมให้ตรวจและขับรถหลบหนี

และตำรวจทั้งสองนายก็กัดไม่ปล่อยขับรถไล่ตามเพื่อติดตามจับกุมชนิดเกาะติด  ในขณะที่รถของวัยรุ่นทั้งสองคนก็พยายามขับหลบหนีสุดชีวิตวนเวียนไปมาในซอย  บางช่วงก็ขับย้อนศร ฝ่าไฟแดง บางจังหวะก็ปาดหน้ารถตำรวจและใช้เท้าถีบ  แต่สุดท้ายก็มาจนมุมบนถนนราษฎร์อุทิศ หรือเขต8  เมื่อวัยรุ่นทั้งสองคนขับรถปีนเกาะกลางถนนขับไปอีกฝั่งแต่ซวยเครื่องเกิดขัดข้องดับกลางถนนสตาร์ทไม่ติด แต่ก็ยังไม่ยอมจำนนได้ทิ้งรถหลบหนี ตำรวจต้องวิ่งไล่ตามและหมดแรงกลางทางยอมมอบตัวแต่โดยดี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10 โมงเช้าของวันนี้(17ก.ค.)

                                                                                                                                          


       เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวน ทราบชื่อ นายตรัยคุณ โอศรี อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และนายนันทพงค์ ทองแกมแก้ว อายุ 19 ปีคนซ้อนท้าย พร้อมมีดปลายแหลมอีก1 เล่ม พร้อมกับนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลหาดใหญ่พบว่ามีสารแอมเฟตามีนร่างกายทั้งสองคน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี นายตรัยคุณ ฐานขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น ส่วนนายนันทพงค์ ถูกแจ้งข้อหา สนับสนุนให้ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น พร้อมกับยึดรถฮอนด้าเวฟ125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กพ 5532 สงขลา เป็นของกลางทางคดีด้วย  ส่วนสาเหตุที่ขับรถหลบหนีทั้งสองคนอ้างว่าตกใจกลัวที่ตำรวจเรียกตรวจค้น

                                                                                                                                                       

   นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน