ทำวุ่นทั้งเมืองหนุ่มวัย29ปีถูกตำรวจคุมตัวตรวจปัสสาวะ สบโอกาสวิ่งหนีลงแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนหลบในป่าริมตลิ่งแต่หนีไม่รอด
เมื่อเวลา 20.30 น.  วันนี้ 18 ก.ค. 62  ร.ต.อ.ประจักษ์  ชุ่มเย็น  รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม  ได้ทำการควบคุมตัว นาย ณรงค์รัตน์  เทพณรงค์  อายุ 29 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 73/1  หมู่ที่ 4   ตำบลวังไก่เถื่อน  อำเภอหันคา  จังหวัดชัยนาท  ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเสพยาเสพติด  นำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง  เพื่อทำการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ  แต่ขณะควบคุมตัวนั้นยังไม่ได้ใส่กุญแจมือ  เนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัยเสพยา  ขณะที่รถยนต์สายตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านหน้า สภ.เมืองอ่างทอง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  นาย ณรงค์รัตน์  ได้กระโดดลงจากรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  แล้วพยายามวิ่งหลบหนีกระโดดข้ามผนังเขื่อนกันน้ำที่สูงประมาณ 2 เมตร  โดยวิ่งลงไปแอบชุกช่อนตัวภายในป่าหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย  มาทำการตรวจค้นภายในป่าริมแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่นานประมาณ 1 ชั่วโมง  จึงได้พบตัว นาย ณรงค์รัตน์  ที่แอบซุกซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้า  เมื่อจวนตัวก็ได้ทำการกระโดดหนีลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา  แต่ยังโชคดีที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เตรียมเรือไว้แล้ว  จึงได้ทำการควบคุมตัวขึ้นมาจากแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างปลอดภัย  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง

 

 

อ่างทอง ทำวุ่นทั้งเมืองหนุ่มวัย29ปีถูกตำรวจคุมตัวตรวจปัสสาวะสบโอกาสวิ่งหนีลงแม่น้ำเจ้าพระยาก่อนหลบในป่าริมตลิ่งแต่หนีไม่รอด

                 ด้าน ร.ต.อ.ประจักษ์  เปิดเผยว่า  ขณะนำกำลังออกตรวจพื้นที่ผ่านถนนโพธิ์พระยา - ท่าเรือ  บริเวณสี่แยกบ้านรอ  อำเภอเมือง  ได้พบผู้ต้องสงสัยเข็นรถจักรยานยนต์  ยี่ห้อฮอนด้า  สีแดง  ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนผ่านมา  โดยอ้างว่าน้ำมันหมด  จึงเข้าทำการตรวจค้น  เบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย  มีเพียงสว่านไฟฟ้าที่อ้างว่าเป็นของพ่อ  จะนำไปใช้ในงานก่อสร้าง  จึงได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะเพื่อตรวจหาสารเสพติด  ที่โรงพยาบาลอ่างทอง  ขณะที่รถยนต์ขับผ่าน สภ.เมืองอ่างทอง  นาย ณรงค์รัตน์  ผู้ต้องสงสัยเสพยา  ได้พยายามหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ควบคุมตัว  พร้อมได้กระโดดลงจากท้ายรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาหน้า สภ.เมืองอ่างทอง  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้วิทยุขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาร่วมค้นหา  โดยใช้เวลาค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมง  จึงสามรถทำการควบคุมตัวเอาไว้ได้  ซึ่ง นาย ณรงค์  อ้างว่าที่ต้องหนีเพราะกลัวติดคุกไม่อยากให้ซ้ำรอยเก่าที่ผ่านมา  แต่ก็ไม่รอด  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวส่ง ร.ต.ท.สุขสันต์  ปัสสาวะกัง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  เพื่อนำตัวสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

อ่างทอง ทำวุ่นทั้งเมืองหนุ่มวัย29ปีถูกตำรวจคุมตัวตรวจปัสสาวะสบโอกาสวิ่งหนีลงแม่น้ำเจ้าพระยาก่อนหลบในป่าริมตลิ่งแต่หนีไม่รอด

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน