เปิดคลิปสาวคู่ขาควบ จยย.หลบหนีหลังหนุ่มใหญ่ลูกจ้างบริษัทรับเหมา กฟภ.ท่าศาลาวัย 59 นัดเล่นจ้ำจี้ในรีสอร์ทหัวใจวายตายสุดอนาถ
เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 20 ก.ค. 2562 ร.ต.อ.ณรงค์ชัย คงช่วย รอง สว. (สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก “สี่แยกลิโพรีสอร์ท” หมู่ 13 ต.ท่าศาลา .นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ชีพ-กู้ภัยนครศรีธรรมราช อ.ท่าศาลา แพทย์ รพ.ท่าศาลา กำลังตำรวจชุดสืบสวนรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักหมายเลข 5 หน้าห้องพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีเทาทะเบียน ตทต-337นครศรีธรรมราช ทราบว่าเป็นของผู้เสยชีวิต  ในขณะที่ภายในห้องเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตบนฟูกที่นอนในสภาพเปลือยกายอล่างจ่าง ทราบชื่อนายวิชาญ พรหมชาติ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 3 ต.ปากพนังฝั่งตะวันตก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เป็นลูกจ้างบริษัทรับเหางาน กฟภ.ท่าศาลา  ใกล้กับพบถุงยางอนามัยใช้แล้ววางอยู่ 1 ถุง ไม่พบบาดแผลตามร่างกายและร่องรอยการต่อสู่แต่อย่างใด แพทย์สันนิฐานว่าหัวใจวายอย่างกะทันหัน

 

 

 

 

 


จากการสอบสวนปากคำพนักงานของรีสอร์ทที่เกิดเหตุให้การว่าก่อนเกิดเหตุนายวิชาญ ผู้ตายได้ขับรถ จยย.มาเปิดห้องพักชั่วคราว ก่อนจะออกมาสอบถามว่าถ้าพักค้างคืนราคาเท่าไหร่ หลังจากแจ้งราคาให้ทราบนายวิชาญ ผู้ตายก็เดินกลับห้อง ก่อนจะมีหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปีขับรถ จยย.เข้ามาที่ห้องพักของนายวิชาญ ผู้ตาย จนกระทั้งหมดเวลา 3 ชั่วโมงในการเช่าห้องชั่วคราว ตนเห็นนายวิชาญ ผู้ตายเงียบหายไปในห้องจึงไปตรวจสอบพบว่าประตูไม่ได้ใส่กลอนจึงเปิดประตูเข้าไปดูก็พบนายวิชาญ นอนอ้าซ่าแน่นิ่งอยู่บนเตียง และไม่พบหญิงสาวคนที่ขบรถ ย.เข้ามาที่ห้องผู้ตาย ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาสอบสอบขันสูตรพลิกศพดังกล่าว

 

            ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าหญิงสวคู่ขาของายวิชาญ ผู้ตายได้ขับรถ      จยย.ออกไปอย่างรวดเร็วในเวลา 10.23 น. เบื้องต้นทราบแลวว่าหญิงสาวนดังกล่าวเป็นใครจะได้เรียกมาสอบสวนปากคำอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิตของนายวิชาญ ในครั้งนี้ โดยในในเบื้องต้นสันนิษฐานว่านายวิชาญ และผู้หญิงคนดังกล่าวได้มีเพศสัมพันธ์กันอย่างถึงพริกถึงขิงจนนายวิชาญ สำเร็จความใคร่และถอดถุงยางทิ้งไว้ใกล้ ๆ แต่เนื่องจากมีอาหารเหนื่อยจึงช็อคแน่นิ่งหัวใจวายเสียชีวิตกะทันหัน ส่วนหญิงสาวคู่ขารีบแต่งตัวก่อนจะขับรถหลบหนีไปดังกล่าว .

 

 

 

 

 

ภาพ/คลิป  ศูนย์ข่าวนคร 24 ชม.สมาคมสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช

ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง