หนุ่มวัย 21 ปีหลอนยา ชักมีดโชว์ ตร. ก่อนซิ่ง จยย.หนีพร้อมเพื่อนรุ่นน้องต่างด้าววัย19ปี

เมื่อเวลา 09.00 น.  วันนี้ 23 ก.ค. 62  พ.ต.ท.บุญสม  ใบละมุด  สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งให้สกัดจับรถจักรยานยนต์ผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยรุ่น 2 คน  ขับขี่รถจักรยานยนต์  ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นเวฟ ไอ  สีขาว ดำ  ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ได้ชักอาวุธคล้ายมีดหรือปืนปากกาโชว์เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  ก่อนซิ่งหลบหนีไปในถนนเทศบาล 2  ตำบลตลาดหลวง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  จึงได้ทำการวิทยุขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับผู้ต้องสงสัยโดยขับขี่หลบหนีไปโดยรอบเมืองอ่างทอง  ก่อนที่จะไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์  ยี่ห้อออนด้า  รุ่นเวฟ ไอ  สีแดง ดำ  หมายเลขทะเบียน 1 กถ 6756 มหาสารคาม  ที่ขับขี่โดย นาย สาคร  แสงทอง วัย 35 ปี  และถูกเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาซ้าย  และยังไปเฉี่ยวชนรถยนต์เก๋งยี่ห้อฟอร์ด  สีส้ม  หมายเลขทะเบียน กพ 1077 พระนครศรีอยุธยา  ของนางสาวอัมรา  รองรัตน์  อายุ 40 ปี  ได้รับความเสียหายที่บริเวณด้านข้างประตูซ้ายของรถยนต์  แล้วรถจักรยานยนต์ผู้ต้องสงสัยได้ล้มลงบริเวณถนนเทศบาล 8  ริมเขื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา  โดยผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 คน  ไม่ได้รับบาดเจ็บแล้ววิ่งหนีต่อก่อนจนมุมเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวได้  ทราบชื่อว่า นาย เจิม  แก้วประเสริฐ  อายุ 21 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 24/ค  หมู่ที่ 14  ตำบลเวียง  อำเภอเชียงของ  จังหวัดเชียงราย  ค้นภายในตัวพบยาบ้าบรรจุในซองพลาสติก จำนวน 3 เม็ด  ซ่อนอยู่ในกล่องลูกอม  และมีปลอกผลไม้ปลายแล้วที่ห่อหุ้มด้วยปลอกสีดำ จำนวน 1 เล่ม  และอีก 1 คน  ชื่อ นาย เค  อายุ 19 ปี  ชาวกัมพูชา

 

 

 

 

อ่างทอง วุ่นทั้งเมืองหนุ่มวัย21ปีเสพยาบ้าหลอนชักมีดโชว์ตำรวจก่อนขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งหนีพร้อมเพื่อนรุ่นน้องต่างด้าววัย19ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้น นาย เจิม  ให้การว่า  ทำงานอยู่ร้านข้าวสารแห่งหนึ่งในตลาดอ่างทอง  ก่อนออกไปทำงานได้เสพยาบ้า จำนวน 1 เม็ด  พร้อมชักชวนเพื่อนรุ่นน้องชาวกัมพูชาออกไปขับขี่รถจักรยานยนต์ภายในตลาด  เมื่อพบเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา  เกิดความตกใจกลัวถูกจับ  จึงได้ชักมีดออกมาโชว์ก่อนซิ่งรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทั่วเมือง  โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับตามเส้นทางก่อนไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์  จนมุมเจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดี  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวทั้ง 2 คน  ไปค้นที่ห้องเช่าที่อยู่บริเวณถนนเทศบาล 8 พบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนมาก  จึงนำไปทั้ง 2 คน  ไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดแล้วนำตัวส่งต่อ ร.ต.ท.หญิง กนกวรรณ  รามด้วง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ทำการสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนตอนของกฎหมายต่อไป  ทางด้าน ดาบตำรวจนาค  หอมโทน ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองอ่างทอง  เล่าให้ฟังว่า  หลังจากได้รับแจ้งทางวิทยุให้สกัดจับรถจักรยานยนต์ผู้ต้องสงสัยขับผ่านมา  จึงทำการติดตามพร้อมแจ้งตำแหน่งในขณะไล่ติดตามสกัดจับผู้ต้องสงสัย  แล้วไปเฉี่ยวชนรถยนต์ของประชาชนที่ขับขี่ผ่านมาบริเวณดังกล่าว  ทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้ต้องสงสัยล้มลง  จึงได้ทำการรวบตัวได้โดยละม่อม

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

 

อ่างทอง วุ่นทั้งเมืองหนุ่มวัย21ปีเสพยาบ้าหลอนชักมีดโชว์ตำรวจก่อนขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งหนีพร้อมเพื่อนรุ่นน้องต่างด้าววัย19ปี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน