หนุ่ม 7-11 ขี่รถจักรยายนต์ชนท้ายรถพ่วงเสียชีวิต ส่วนคนขับรถให้การจอดรถนอนนานแล้ว

เวลา 23.30 น. วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ร.ต.ต.วุฒิพงศ์ ล้อมวงศ์ ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง มีผู้บาดเจ็บสาหัสในที่เกิด 1 ราย บริเวณหน้าปั๊มปตท.ท่าพริก ถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองตราด ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-0574 ตราด ส่วนพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-0575 ตราด ท้ายรถ พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน ฬพษ 849 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่ร่างผู้ขับขี่ คือ นายชยานันต์ สุขุมวาท อายุ 20 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาปั๊มน้ำมันปตท.ท่าพริก โดยสภาพบาดเจ็บสาหัส 
 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะได้ดึงร่างที่ติดอยู่กับซากรถจักรยานยนต์ออก ก่อนที่จะช่วยกันปั๊มหัวใจทันที เนื่องจากผู้บาดเจ็บไม่มีชีพจรแล้ว จากนั้นรถกู้ภัยโรงพยาบาลกรุงเทพตราด เดินทางมารับตัวนายชยานันต์ ไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลตราด และเสียชีวิตในเวลาต่อมานายยุทธศาสตร์ นนทภักดี อายุ 23 ปี คนขับรถยนต์บรรทุก ให้การกับตำรวจว่า ตนเองขับรถยนต์มาจากอำเภอคลองใหญ่ เพื่อนำสินค้าไปส่งในต่างจังหวัด แต่ได้แวะจอดริมถนน เพื่อนอนหลับพักผ่อนตอนเวลา 21.00 น. ซึ่งตอนนั้นมีรถจอดอยู่หลายคันเช่นกัน กระทั่งเกิดเหตุได้ยินเสียงจากท้ายรถสะดุ้งตื่นขึ้นมา จึงได้ลงไปดูและพบว่ามีอุบัติเหตุแล้ว


ขณะที่เพื่อนนายชยานันต์ กล่าวว่า นายชยานันต์ เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาปั๊มน้ำมันปตท.ท่าพริก ซึ่งวันนี้เป็นวันหยุดของนายชยานันต์ เมื่อเกิดเหตุหน้าปั๊มน้ำมัน หลายคนได้รีบเข้าไปดู จนพบว่าผู้ประสบเหตุเป็นเพื่อนร่วมงานกัน

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด     

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน