อุดรเสิร์ฟความสุขทุกเมนู เอาใจนักช้อป นักเที่ยว นักชิม จัดทั้งเมืองตลอดเดือนสิงหาคม คาดจะมีเงินสะพัดมากกว่า 145 ล้าน
วันที่ 27 กรกฎาคม  62  ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย นายกรวิทย์ วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ "THALAND SHOPPING & DINING PARADISE QUDON THANI" ปีที่ 2 "อุดรเสิร์ฟความสุขทุกเมนู"  ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2562 

ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่ม CLMV ประกอบด้วย กัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม รวมถึงคนในพื้นที่เกิดการใช้จ่ายในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะสร้างสีสันภายในจังหวัดอุดรธานี ให้คึกคักยิ่งขึ้น โดยการรวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ จากห้างสรรพสินค้าโรงแรม สปา ร้านค้า ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมในจังหวัดอุดรธานี มากกว่า 50 ร้านค้า มาร่วมกันมอบสิทธิพิเศษให้นักท่องเที่ยว โดยการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ทั้งเมือง ตลอดเดือนสิงหาคม 2562

 

 

 

การแสดงก่อนเปิดงาน แถลงข่าว

นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  เปิดเผยว่า กิจกรรมปีนี้พิเศษสุด นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการแล้ว ยังมีกิจกรรมชิงโชค (Lucky Draw) สำหรับผู้ที่ชื้อสินค้าและบริการครบทุก 500 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้ายาริส ATV และรางวัลอื่น ๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า สร้อยคอทองคำ ตั๋วเครื่องบิน Package ตรวจสุขภาพและความงาม ฯลฯ อีก 30 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท สำหรับผู้สนใจกิจกรรมดังกล่าว สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook page : Thailandshoppingdining และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขายในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ รวมถึง Application Beyond Udon City ที่ถูกพัฒนาขึ้นตามนโยบายเมืองอัจฉริยะ Smart City ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวสามารถข้าถึงร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ในรูปแบบ Digital Live Map

 

 

 

ทำการแถลงข่าว

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน