มือปืนพ่อลูกอ่อน!!ขอร้องลูกนอนหลับในรถพูดเสียงเบา ๆหน่อยโจ๋ไม่พอใจรัวยิง2นัดกระสุนพลาด-หนุ่มพ่อลูกอ่อนชักปืนยิงสวนคู่กรณีดับอนาถคางานประจำปี
แค่ขอร้องพูดเบา ๆ โจ๋เมืองคอนดวลปืนสนั่นงานประจำปี-หนุ่มวัย 24 โดนกระสุนดับอนาถ-หนุ่มวัย 26 ขอร้องพุดเบา ๆ ลูกกำลังนอนหลับในรถ โจ๋วัย 24 ชักปืนรัวยิง 2 นัด แต่กระสุนพลาดโดนพ่อลูกอ่อนยิงสวน 1 นัดดับคางานประจำปี

            (28 ก.ค.)พล.ต.ต.ฐากรู  เนตรพุกกณะ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.เชาลิต   เนียมวดี ผกก.สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราชว่า เมื่อเวลา 23.45 น.วันที่ 27 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.อธิป   นาคมณี สว.(สอบสวน)สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณบนถนนหน้าโรงเรียนชะอวด หมู่ 9 ต.ชะอวด อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาลิต   เนียมวดี ผกก.พ.ต.ท.ปรีชา   ฉิมภักดี รอง ผกก.(สอบสวน) กำลังตำรวจชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนสาเหตุในที่เกิดเหตุ

            เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบแต่เพียงกองเลือด 1 กอง และห่างไปประมาณ 60 เมตรพบปลอกกระสุน9มม.ตกอยู่จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่ง รพ.ชะอวด และเสียชีวิตเวลาต่อมาที่ รพ.ชะอวด จึงเดินทางไปทำการชันสูตรพลิกศพทราบผู้ตายชื่อนายกฤษดา   อ้นทอง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 5 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด.38 เข้ากลางแผ่นหลังทะลุหน้าอก 1 นัด

            สำหรับคนร้ายรายนี้คือนายธราเทพ   คำชูพราย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128/1 หมู่ 8 ต.ควนหนองหงส์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ใกล้ ๆ บริเวณที่เกิดเหตุคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก สภ.ชะอวด นายธราเทพ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าเป็นคนใช้อาวุธปืนยิงนาย  กฤษดา เสียชีวิตจริง


จากการสอบสวนทราบว่าช่วงค่ำที่ผ่านมา (27 ก.ค.) นายกฤษดา ผู้ตาย พร้อมด้วยเพื่อน ๆได้มาเที่ยวงานดอกจูดบาน งานกาชาดและของดีอำเภอชะอวด ประจำปี2562 ซึ่งจัดขึ้นบริเวณหน้า สำนักงานเทศบาลตำบลชะอวด โดยมีภายในงานมหรสพและดนตรีวัยรุ่นด้วย มีกลุ่มวัยรุ่นและชาวบ้านใน อ.ชะอวด ไปเที่ยวจำนวนมก ซึ่งคืนนี้เป็นคืนสุดท้าย

            ก่อนเกิดเหตุหลังดนตรีเลิกแล้ว นายกฤษดา และเพื่อนได้เดินมาที่จอดรถ จยย.โดยได้เดินคุยกับเพื่อนเสียงดังลั่นตามประสาวัยรุ่น ปรากฏว่าขณะเดินผ่านรถยนต์กระบะคันหนึ่งได้มีนายธราเทพ ยืนอยู่ข้างรถได้ตะโกนต่อว่านายกฤษดา ให้คุยเสียงเบา ๆ หน่อย เพราะลูกกำลังนอนหลับในรถ สร้างความไม่พอใจให้กับนายกฤษดา ที่ถูกต่อว่า ทำให้มีปากเสียงกันก่อนที่นายกฤษดาจะวิ่งไปล้วงเอาอาวุธปืน 9 มม.ใต้เบาะรถ จยย.ออกมายิงใส่นายธราเทพ 2 นัดแต่กระสุนไม่ถูก ก่อนที่นายธราเทพจะวิ่งไปเปิดประตูรถยนต์กระบะล้วงหยิบเอาอาวุธปืน.38 ออกมาไล่ยิงนายกฤษดา เข้ากลางแผ่นหลัง 1 นัดกระสุนเจาะทะลุหน้าอกทำให้เสียชีวิตดังกล่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายธราเทพ มือปืนได้ทันควันก่อนคุมตัวนายธราเทพดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพ/กู้ภัยชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน