โจรสาวย่องลักของโรงเรียนเด็กพิการ สุดซวยงีบแป๊บดันเผลอหลับยาวถึงเชาโดนรวบเข้าซังเต-เผยทำมาหลายครั้งย่ามใจก่อเหตุซ้ำ

แม่เสือสาวย่องขโมยของศูนย์การศึกษาเด็กพิการ เมืองคอน ย่ามใจงีบหลับแต่ดันยาวจนถึงเช้า ผอ.มาเจอตกใจนึกว่าใครมานอนตาย-ตรวจดูเห็นยังหายใจรีบแจ้งตำรวจเข้าจับกุม ในขณะยังเมาขี้ตาให้การงัวเงียปนตกใจ ผอ.เผยโดนมาหลายครั้งแล้ว

            เมื่อวันที่ 30 ก.ค.2562  ร.ต.ท.สมโพช เลิศวิทญถาวร รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมชุดสายตรวจรถยนต์ 191 ได้รับแจ้งจากนายสาธร เพชรอาวุธ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ (เด็กพิการ) ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช หน่วยบริการทุ่งใหญ่ ตั้งอยู่ในโรงเรียนวัดท่ายาง หลังเก่า หมู่ 2 ต.ท่ายาง  อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยของใช้เด็กพิการและยังเผลอนอนหลับอยู่ในห้องเรียน ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด่วน จึงนำกำลังตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบคนร้ายนอนหลับกอดถุงพลาสติกขนาดใหญ่ ที่ภายในเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ของเด็กพิการ เช่น สบู่ ยาสีฟัน ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน นมกล่อง สมุด ปากกา ดินสอ และอื่น ๆ โดยบริเวณพื้นมีไขควงที่ใช้งัดแงะเข้ามาตกอยู่  เจ้าหน้าที่จึงปลุกให้ตื่นขึ้นมาในสภาพงัวเงียปนตกใจ

 

 

 

 


จากการสอบสวนคนร้ายทราบชื่อ น.ส.วันดี ซื่อแท้ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/2 หมู่ 4 ต.ควนเกย อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ตอนแรกเจ้าตัวให้การข้าง ๆ คูๆ และอ้อนวอนไม่ให้ทางศูนย์ฯ เอาเรื่อง จากนั้นก็ให้การรับสารภาพว่า เมื่อตอนกลางดึกได้ปีนรั้วเข้ามางัดประตูห้องเรียนของเด็กพิการเพื่อค้นหาทรัพย์สิน หลังได้ของใช้หลายรายการจนพอใจจึงนำใส่ถุงที่เตรียมมาเพื่อหลบหนี  แต่ขณะนั้นรู้สึกอ่อนเพลียและง่วงนอนมาก อีกทั้งเห็นที่นอนของเด็กพิการสีสันสวยงามน่านอนเล่น จึงคาดว่าจะของีบหลักสักพัก แต่สุดท้ายหลับยาวจนมาถึงเช้า จนถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

            ทางด้าน นายสาธร เพชรอาวุธ ผอ.ศูนย์การศึกษาพิเศษ (เด็กพิการ) เปิดเผยว่า หลังเปิดเข้ามาในห้องพบคนร้ายนอนหลับอยู่ตกใจมาก ที่แรกคิดว่าใครมานอนเสียชีวิตตรงนี้ แต่พอสังเกตดี ๆ ก็พบว่ายังหายใจ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาปลุกเพื่อจับกุมตัวดำเนินคดี อย่างไรก็ตามที่ศูนย์ ฯแห่งนี้เคยถูกคนร้ายบุกงัดขโมยของใช้เด็กพิการมาแล้วหลายครั้ง โดยคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกัน แต่เจ้าหน้ที่ตำรวจยังไม่เคยจับกุมคนร้ายได้ จนคนร้ายรายนี้ย่ามใจบุกเข้ามาขโมยสิ่งของเด็กพิการซ้ำอีก  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว/คลิป  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง