สตรีจิตอาสา กรุงเก่า ทำความดีด้วยหัวใจ เนื่องในวันสตรีไทย (ชมคลิป)

วันที่ 1 ส.ค. 2562 ที่วัดภูเขาทอง หมู่ 2 ต.ภูเขาทอง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นายบดินทร์  เกษมศานติ์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา  เป็นประธานในการเปิดโครงการสตรีจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” พร้อมด้วย นายประจัญ จันทร์เนตร์ พัฒนาการอำเภอพระนครศรีอยุธยา นางสาวพเยาว์  รื่นพืชน์ ปลัดอาวุโส อำเภอพระนครศรีอยุธยา โดยมีนางประทุม  ชัยโกศล ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภอพระนครศรีอยุธยา  กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

เนื่องในวันสตรีไทยซึ่งตรงกับวันที่ 1 สิงหาคม ของทุกปี ทางคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภอพระนครศรีอยุธยา  ได้จัดทำโครงการสตรีจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนีพันปีหลวง จะทรงพระเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษาในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เพื่อกระทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล ส่งเสริมและสนับสนุน ให้สตรีมีส่วนร่วม ในกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ของชุมชน พัฒนาศักยภาพของสตรีไทย และกระทุนให้ทุกภาคส่วนในสังคม ตระหนักถึงความสำคัญของวันสตรีไทย

 


ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีผู้ร่วมโครงการได้แก่   คณะกรรมการพัฒนาสตรีจาก 15 ตำบล 2 เทศบาล ของอำเภอพระนครศรีอยุธยา  โดยได้รับการสนับสนุนการจัดกิจกรรมจากโรงเรียนสุดินสหราษฎร์ องค์การบริหารส่วนตำบลภูเขาทอง กำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลภูเขาทอง คณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภอพระนครศรีอยุธยา และสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอพระนครศรีอยุธยา ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณวัดภูเขาทอง และปลูกต้นไม้

ภาพ-ข่าว  เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์  จ.พระนครศรีอยุธยา 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน