ลุงวัย 72 ขับรถจักรยานยนต์ ย้อนศร โดนรถบิ๊กไบร์เฉี่ยว โชคดีแค่เจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 08.50 น. ร้อยตำรวจโท วิศรุต  พจน์มนต์ปิติ  รองสารัตรสอบสวนสภ. บ้านแพ้วได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บริเวณแยกไฟแดงยกกระบัตร ถนนบ้านแพ้ว – พระประโทน  ตำบลหลักสาม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาครจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครบ้านแพ้วอาสา เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน  ขมค – 903 ราชบุรี สภาพด้านหน้ารถแตกได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่นาย บุญช่วย คุ้มเปี่ยม  อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่  2 หมู่ที่ 7 ตำบลยกกระบัตร อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร


 

คุณลุงวัย 72 ปีขับรถจักรยานยนต์ย้อนศรเฉี่ยวชนจักรยานยนต์บิ๊กไบร์โชคดีแค่ได้รับบาดเจ็บ

ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าด้านซ้าย นิ้วมือมีแผลฉีกขาด และแผลถลอกอีกหลายแหล่งเจ้าหน้าที่ได้ให้การปฐมพยาบาลก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบร์ขนาด 1000 c.c. ฮอนด้าสีแดงดำหมายเลขทะเบียน 2 กถ 4510 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่สภาพรถหม้อน้ำแตก คันเกียร์หักมีรอยขุดกับถนนทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า ส.ต.ต. สุธินันท์ กรินทรไตรทิพย์  อายุ 29 ปี เป็นข้าราชการตำรวจตะเวณชายแดนอยู่ จังหวัดยะลา ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยบริเวณข้อเท้าและจากการสอบถามส.ต.ต. สุธินันท์ ทราบว่าตนได้ขับรถออกมาจากบ้านเพื่อจะไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล

 

 

คุณลุงวัย 72 ปีขับรถจักรยานยนต์ย้อนศรเฉี่ยวชนจักรยานยนต์บิ๊กไบร์โชคดีแค่ได้รับบาดเจ็บ
โดยใช้เส้นทางยกกระบัตรบ้านแพ้วพอตนเลี้ยวซ้ายออกมาจากถนนยกกระบัตรเพื่อเข้าถนนบ้านแพ้ว – พระประโทน  ก็เห็นรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขับย้อนศรมาจากบ้านแพ้วเพื่อจะเข้าถนนยกกระบัตรผู้ขับขี่คงจะตกใจจึงไม่สามารถควบคุมได้จึงทำให้พุ่งชนรถของตนจนผู้ขับขี่คู่กรณีได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไว้แล้วได้นำรถจักรยานยนต์ทั้งสองคันเข้าไปเก็บรักษาที่สภ.บ้านแพ้วเพื่อรอนาย บุญช่วย คุ้มเปี่ยม  ผู้ขับขี่รถจักรยานยนตืเวฟรักษาตัวเรียบร้อยก่อนแล้วจะได้เชิญตัวมาสอบปากคำและตกลงค่าเสียหายกันที่สภ.บ้านแพ้วและจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ชูชาติ แดงพยนต์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์สมุทรสาคร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน