หนุ่มวัย 24 ซิ่งบิ๊กไบค์ จะไปเข้าเวร หลุดโค้งหัวกระแทกเสาเหล็กราวกั้นเกาะกลางถนนดับคาที่

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.อำนาจ ตะเคียนราช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หลุดโค้ง มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าเมืองโบราณ ตำบลบางปู อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบศพนายพรพรหม เมฆประดับ อายุ 24 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทจีโฟร์เอส นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพขาซ้ายเกือบขาด มีแผลที่ศีรษะ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตรพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า อาร์15 สีดำ ทะเบียน 8 กษ 9702 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพพังยับเยิน ที่ราวกั้นเกาะกลางถนน พบลอยครูด และมีเศษเนื้อติดอยู่ เป็นทางยาวประมาณ 50 เมตร

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว ก่อนจะหลุดโค้งไปครูดกับราวกั้นเกาะกลางถนน เกิดเสียหลักขาซ้ายขึ้นไปพาดอยู่กับราวกั้นเกาะกลางถนนจนเกือบขาด ก่อนจะล้มหัวไปกระแทกกับเสาเหล็กของราวกั้นเกาะกลางถนน จนเสียชีวิต ส่วนรถไถลไปไกลกว่า 50 เมตร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิด หาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน