หวิดดับกระบือวิ่งตัดหน้ารถครูสาว ขณะกำลังพาครอบครัวกลับบ้าน รถหน้าพังยับ

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.สุเมธ สุขศรัทธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนควายมีทรัพย์สินเสียหายควายได้รับบาดเจ็บที่บนถนนสาย 357 เลี่ยงเมือง-วัดราษฎร์ หมู่ 3 ต.ท่าระหัด จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

 

ระทึกครูสาวขับกระบะพาครอบครัวกลับบ้านควายวิ่งตัดหน้าชนยับ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าแค็ป สีดำ ทะเบียน บห 9488 สุพรรณบุรี จอดอยู่กลางถนนสภาพหน้ารถมีรอยชนพังเสียหายยับเยินที่บริเวณหน้ารถพบควายเผือกเพศผู้อายุประมาณ3ปีมีแผลถลอกตามตัวและขาหักได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ เจ้าหน้าที่จึงประสานรถยกมาช่วยยกขึ้นรถกระบะพร้อมกับประสานโรงพยาบาลสัตว์กำแพงแสนเพื่อนำควายไปรักษา

 

 

 

ระทึกครูสาวขับกระบะพาครอบครัวกลับบ้านควายวิ่งตัดหน้าชนยับ
จากการสอบสวน น.ส.ขนิษฐ์นาถ ชาวสวน อายุ ปีคนขับให้การว่าตนเป็นครูสอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งก่อนเกิดเหตุได้ขับพามารดาและญาติรวม 3 คนกลับจากทำธุระต่างจังหวัดมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.อู่ทอง มาตามถนนสายดังกล่าวถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆได้มีควายตัวดังกล่าววิ่งข้ามเกาะกลางถนนตัดหน้ารถของตนในระยะกระชั้นตนและคนในรถต่างตกใจตนพยายามเบรคแต่ไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจังทำให้ควายได้รับบาดเจ็บโชคดีที่ตนและคนในรถไม่ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวเจ้าของควายมาสอบสวนเพื่อชดใช้ค่าเสียหายและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ธนกฤต แตงโสภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน