ฝนตกยังไม่เว้น โจรแสบย่องเบาตามฝนถล่มยามดึก ก่อนดอดลักถังแก๊สร้านอาหารตามสั่งเงียบ

วันที่13 สิงหาคม 62 เวลา 11.30 น. ร.ต.ท.แทน นุ่มเจริญ รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนเข้าไปก่อเหตุ ขโมยถังแก๊สร้านอาหารตามสั่ง ภายในซอยบ้านโนน เขตเทศบาลนครอุดรธานี  จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีรุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว เลขที่ 69 ถ.บ้านโนน ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง โดยพบกับ น.ส. พิสมัย  คำคุณเมือง อายุ42ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/9ถ.บ้านโนน ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี  เจ้าของร้าน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

น.ส. พิสมัย  คำคุณเมือง ให้การว่า  ตนเองได้มาเช่าบ้านหลังนี้ แล้วเปิดร้านขายอาหารตามสั่งมาได้ 2ปี  ซึ่งไม่เคยมีเหตุการณ์ของในร้านหายไปเลย   โดยเมื่อวานนี้เวลา15.00น. ตนเองได้ปิดร้านแล้วได้ยกถังแก๊สปิกนิก สีส้ม จำนวน1ถัง ราคา1,500บาท เข้าไปเก็บในร้าน จากนั้นก็ได้ปิดร้าน แล้วเดินทางกลับไปพักที่บ้านอีกหลังบ้าน  จนกระทั่งตอนของเช้าวันนี้ ตนได้มาเปิดร้านตามปกติ แต่ก็หาถังแก๊สไม่เจอ จึงได้ไปสอบถามเจ้าของบ้าน ก็ไม่มีใครพบเห็น ภายในร้านก็ไม่มีร่องรอยการงัดแงะแต่อย่างใด ตนจึงมั่นใจว่าน่าจะถูกขโมยตั้งแต่เมื่อคืน เพราะมีฝนตกลงมาตลอดทั้งคืน ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย
ร.ต.ท.แทน นุ่มเจริญ รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  เปิดเผยว่า จากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วก็ไม่พบร่องรอยงัดแงะ  เป็นไปได้ว่าอาจจะลืมปิดประตู หรือไม่ได้ล็อคประตู ร้าน  ซึ่งคนร้ายได้อาศัยช่วงคืนวานที่มีฝนตกลงมา ย่องเข้ามาขโมยถังแก๊สไป  โดยจะประสานชุดสืบสวน ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อเป็นเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง