วงจรปิดชัด!!! หนุ่มเบญจเพสควบกระบะ เสียหลักหลุดโค้งชนส่วนหย่อมร้านชำ โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย

 

วันที่ 13 ส.ค.62 ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งชนสวนหย่อม หน้าร้านชำ เลขที่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 4 บ้านวังหิน ต.ทุ่งสัง อ.ทุ่งใหญ่ จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็ค สี่ประตู สีเทา ป้ายทะเบียน กต 8712 นครศรีธรรมราช สภาพตัวรถข้างหน้าพังเสียหายจอดเสียหลักเกยอยู่บนฟุตบาธ ขณะที่สวนหย่อมบริเวณหน้าร้านชำได้รับความเสียหาย โดยมีนางอารีย์ ม่วงทอง อายุ 59 ปี


เจ้าของร้านชำ อยืนรอเตจ้าหน้าที่ด้วยสีหน้าตื่นตกใจ ตรวจสอบพบว่าสวนหย่อมบริเวณหน้าร้านชำได้รับความเสียหาย กระถางต้นไม้แตกเสียหายหลายใบ เศษดินกระจายเกลื่อน ตุ๊กตาประดับสวนหย่อมแตกหักหลายตัว และพรมจัดสวนฉีกขาด ส่วนคนขับทราบชื่อนายพงศ์พิสุทธิ์ ฐานะกาญจน์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/1 หมู่ 2 บ้านหนองหรั่ง ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในอาการสะลึมสะลือ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนเล็กน้อย และไม่ได้หนีไปไหนยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

สอบสวนนายพงศ์พิสุทธิ์ คนขับ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถกระบะออกจากบ้านพักไปซื้อน้ำมันดีเซลที่ปั๊มน้ำมันในตลาดเทศบาลท่ายาง เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะเกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนสวนหย่อมหน้าร้านชำได้รับความเสียหาย ส่วนตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังเกิดเหตุได้ตกลงค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับเจ้าของร้านชำเป็นเงิน 20,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน