พบศพหนุ่มส่งจดหมายในห้องเช่า คาดทำงานหนัก-พักผ่อนน้อยทำให้นอนไหลตาย

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 14 ส.ค.62  ร.ต.อ.อุดม ศรีมาตย์ ร้อยสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุ ผู้เสียชีวิตภายในห้อง ม.3 บ้านหนองจับเต่า ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ  หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.สัตหีบ กม.10 ผู้ใหญ่บ้านหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถาน 

               ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว พบร่าง นายทรงกรต กำเหนิด อายุ36ปี บ้านเกิดอยู่จังหวัดอุทัยธานี พนักงานส่งจดหมายไปรษณีย์ สาขาบ้านอำเภอ ต.นาจอมเทียน ในสภาพนอนหงายสวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ บนที่นอน ตรวจสอบตามภายในห้องเช่าและร่างกาย ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินอยู่ครบ ตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า5ชั่วโมง 


                จาการสอบถามเพื่อนร่วมงานผู้ตายทราบว่าผู้ตายเป็นคนทำงานดีและขยันเป็นคนไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ ปกติผู้ตายพักอาศัยอยู่ในห้องเช่าเพียงลำพังโดยที่ภรรยาและลูกนั้นอยู่ที่ต่างจังหวัด โดยผู้ตายนั้นปกติเป็นคนสุขภาพแข็งแรงไม่เคยมีโรคประจำตัวมีการตรวจสุขภาพประจำปีตลอด จนในช่วงเช้า ทางเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานสังเกตเห็นความผิดปกติไม่มาทำงานซึ่งปกตินั้นเป็นคนตรงต่อเวลาไม่เคยไปทำงานสาย  แต่วันนี้ผิดปกติเนื่องจากสายแล้วก็ไม่ไปทำงาน จึงได้โทรเข้ามาหาแต่ก็ไม่มีคนรับสาย หลายสายจึงได้ตัดสินใจมาหาที่ห้องพัก ปรากฎว่าเรียกแล้วไม่มีคนตอบจึงได้ตัดสินใจผลักประตูเข้าไปก็พบว่าได้นอนเสียชีวิตดังกล่าว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างผู้ตายไปผ่าชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ กทม เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด สันนิฐานว่าผู้ตายน่าจะทำงานหนักและพักผ่อนน้อยทำให้นอนไหลตาย ดังกล่าว

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน