ญาติเหยื่อเก๋งมาเลเซียชน5ศพ ยังช็อคทำใจไม่ได้ เพราะล้วนเป็นเสาหลักของครอบครัว

      ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียที่พุ่งชนคนงานตัดหญ้าของแขวงทางหลวงกำแพงเพชร ที่กำลังนั่งพักเหนื่อยอยู่ริมถนนสายเอเชีย พื้นที่ต.คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จำนวน6 คน เสียชีวิต5คนและบาดเจ็บ1คน

บรรดาครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง5คนยังช๊อคและทำใจไม่ได้กับการสูญเสียในครั้งนี้เพราะทั้ง5 คนล้วนเป็นเสาหลักของครอบครัว เช่น ครอบครัวของ นายสมพร สวัสดิรักษา  อายุ 54 ปี หนึ่งในคนงานที่เสียชีวิตซึ่งตั้งศพบำเพ็ญกุศลอยู่ที่วัดรัตภูมิธรรมาวาส ในอ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งยังช๊อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยากที่จะทำใจที่ต้องมาสูญเสียหัวหน้าครอบครัวโดยไม่ได้ร่ำลา

 

                                                                                                                                  

 


นางจินดา สวัสดิรักษา อายุ 45 ปี ภรรยา ซึ่งยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจอย่างหนักและแทบพูดอะไรไม่ออก บอกว่าทันทีที่รู้ข่าวสามีเสียชีวิตถึงกับช๊อคทำอะไรไม่ถูกไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นและจากไปอย่างกระทันหัน รวมถึงลูกทุกคนต่างเสียใจ เนื่องจากสามีเป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นคนหาเลี้ยง เนื่องจากตนมีอาชีพขายของเล็กๆน้อยๆในตลาดนัด  โดยครอบครัวมีลูก3 คน คนโตอายุ 27 ปี มีครอบครัวแล้วแต่รับจ้างทั่วไป ลูกสาวคนรองอายุ 22 ปี เรียนจบแล้วแต่ยังว่างงาน ส่วนลูกสาวคนเล็กอายุ 14 ปี ยังว่างงาน หลังจากนี้ครอบครัวคงลำบากกว่าเดิม

 

 

   นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน