กระบะเสียหลัก พุ่งชนรถบรรทุก มีผู้บาดเจ็บรวม 7 ราย

ฝนตกถนนลื่นทำกระบะเสียหลักพุ่งชนประสานงารถบรรทุกน้ำมันพืช ที่ถนนสายคลองท่อม-ลำทับ  ต.พรุดินา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เป็นเหตุให้ผู้โดยสารที่มากับรถกระบะได้รับบาดเจ็บรวม 7 ราย ฝนตกถนนลื่น ประกอบกับเป็นทางโค้ง
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 ส.ค.62  ตำรวจสภ.คลองท่อม จ.กระบี่ พร้อม จนท.หน่วยกู้ภัย มูลนิธิเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ เข้าตรวจสอบ อุบัติเหตุรถกระบะอีซูสุ ตอนครึ่งสีบรอนซ์ ผจ.ทะเบียน  3288 นครศรีธรรมราช  ชนกับรถพ่วงสิบแปดล้อบรรทุกน้ำมันพืช ทะเบียน หมายทะเบียน 70-0717  กระบี่ เป็นเหตุให้มีคนที่นั่งมาในรถกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัสรวม7 คน ในจำนวนสาหัส 4 คน เหตุเกิดที่ถนนสายคลองท่อม-ลำทับ  ม.7 บ้านควนห้วยทับ ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งนำคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลคลองท่อม และโรงพยาบาลลำทับ      

   

 

 


 สอบสวนนายนัฐพล รักแก้ว อายุ29ปี คนขับรถบรรทุก ทราบว่า ขับรถบรรทุกน้ำพืช คันดังกล่าวมาจาก จังหวัดตรัง วิ่งไปทางถนนสายคลองท่อม-ลำทับ มุ่งหน้าไปกรุงเทพมหานคร แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางขึ้นเนินจู่ๆได้มีรถกระบี่ ขับลงเนินมาด้วยความเร็ว พุ่งตรงมาหารถของตนอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้ได้ระบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาประกอบกับถนนเป็นทางโค้งลงเนิน เป็นเหตุให้รถรถกระบะซึ่งขับมาด้วยความเร็วเสียหลัก ข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุกที่กำลังขึ้นเนิน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งจนท.จะได้สอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่าย  เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน