เศร้า หนุ่มใหญ่ตามหารถคู่ใจ นาน 6 วัน กลับไร้วี่แวว ทำมาหากินไม่ได้เลย วอนพี่ตำรวจช่วยตามหาด่วน!!

วันที่15สิงหาคม 62 เวลา11.30น.  พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งว่ามีรถจยย.หายที่จอดอยู่ข้างกำแพงวัด ที่บ้านหนองใส  หมู่3 ตำบลหนองนาคำอ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุพบกับนาย วิชัยยน  ภารพันธุ์ อายุ53ปี อยู่บ้านเลขที่12 หมู่3 บ้านหนองใสต.หนองนาคำอ.เมืองอุดรธานี ยืนรอ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับไปชี้บริเวณข้างกำแพงวัดบ้านหนองใส จุดที่ได้จอดรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีเทาแดงหมายเลขทะเบียน  คขค 219 อุดรธานี คู่ใจเอาไว้ อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านค้าขายของชำ ก่อนที่จะไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน พอรุ่งเช้า จะเอาขี่ไปทำงาน ปรากฏว่าได้หายไปแล้ว

 

 

 

หนุ่มใหญ่ชี้จุดที่จอดรถจยย. เอาไว้

นายวิชัยยน ภารพันธุ์เล่าว่า  ตนเองทำงานเป็นคนงานก่อสร้างทั่วไป โดยเมื่อวันที่8 สิงหาคม ได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดไว้ข้างกำแพงวัดหนองใส  ก่อนที่จะไปดื่มสังสรรค์ต่อกับเพื่อนต่างหมู่บ้าน จนมีอาการเมา แล้วได้ให้เพื่อนไปส่งที่บ้านพัก จนกระทั่งตอนเช้า วันที่ 9 สิงหาคม ก็ได้ออกมา เอารถจักรยานยนต์ เพื่อจะขับขี่ไปทำงาน แต่ก็ไม่พบรถแล้ว  ตนจึงได้ออกตามหาไปตามบ้านเพื่อนและคนรู้จักแต่ก็ไม่พบ จึงได้ไปยืมรถจักรยานปั่น ของคนอื่นไป ใช้ขี่ไปทำงานก่อน ไม่รู้ว่าเขาจะมาเอารถจักรยานปั่น คืนวันไหน

โดยตนได้ตามหารถจักรยานยนต์ ของตน มาได้ 6 วัน มั่นใจว่า มีคนขโมยเอาไป จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และวอนเจ้าหน้าที่ ออกตามหาให้ด้วย เพราะว่าตนไม่มีรถไปทำงาน ซึ่งรถจักรยานยนต์ คันนี้ ตนใช้มาเกือบ10 ปี พาตนไปทำมาหากิน เลี้ยงตนเองและครอบครัว 

 

 

 

เสียงเจ้าของรถจยย.
พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์  เปิดเผยว่า ผู้เสียหายได้นำรถจักรยานยนต์ มาจอดไว้ โดยได้ล็อคคอรถจยย. เอาไว้ อยู่ฝั่งตรงข้ามหน้าร้านขายของชำ ก่อนที่ไปดื่มสังสรรค์ บ้านเพื่อน ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่า เห็นผู้เสียหาย นำรถจักรยานยนต์ มาจอด แต่ก็ไม่สนใจอะไร เพราะปกติผู้เสียหาย จะกลับมารถจักรยานยนต์ ในวันรุ่งขึ้น ซึ่งก็ไม่ทราบใคร มาขโมยเอาไป ในช่วงเวลาไหน  โดยจะให้ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เพื่อหาเบาะแส คนร้ายที่มาขโมยรถจยย.   เพื่อดำเนินการต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน